Thứ Tư, 26/03/2025
Zalo

Wenger ủng hộ cách mừng bàn thắng của Mourinho

Thứ Ba 29/10/2013 17:05(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Giáo sư cho rằng pha nhảy lên khán đài ăn mừng của “Người đặc biệt” trong trận gặp Man City là phản ứng tất yếu trong một trận cầu giàu cảm xúc.

 

“Đôi khi chúng tôi thường hành động mất kiểm soát và đó là một phần của công việc HLV”, Wenger phát biểu. “Sẽ có những lúc bạn cảm thấy thất vọng và ngược lại là những phút giây vui mừng vì chiến thắng. Tâm trạng của Mourinho và Pellegrini ở cuối trận vừa qua phản ánh cả hai cảm xúc ấy. Họ đặt toàn bộ tâm trí của mình vào trận đấu và sự vui mừng của Mourinho là điều dễ hiểu”.

Vào sáng mai 30/10, Arsenal của Wenger sẽ đối đầu Chelsea của Mourinho tại vòng 4 Capital One Cup (Cup Liên đoàn Anh). Nếu như “Người đặc biệt” cho rằng sẽ không có cuộc đối đầu đỉnh cao giữa hai đội vào thời điểm này thì Giáo sư khẳng định kết quả trận đấu có thể ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch Premier League.

“Các khán giả sẽ theo dõi bạn, nhìn vào cách bạn tiếp cận những trận đấu lớn. Bóng đá không chỉ có thắng thua mà còn xét đến ảnh hưởng tâm lý. Giành chiến thắng ở những trận đấu như thế này sẽ phản ánh bạn có đủ thực lực để giành danh hiệu vô địch vào cuối mùa hay không. Đây là cơ hội cho chúng tôi”, chiến lược gia người Pháp phát biểu trước trận.

Arsenal hiện xếp đầu bảng ở Premier League với 22 điểm. Đội xếp ngay phía sau chính là Chelsea với 2 điểm ít hơn.

Theo Vnexpress

Chỉ với 10K/tháng, trải nghiệm ngay phiên bản Bongda24h Pro KHÔNG HIỂN THỊ QUẢNG CÁO! Hạn khuyến mại: 20h00 30/3/2025. => Đăng ký ngay!

Có thể bạn quan tâm

Pro Từ Klopp đến Tuchel: Sự trỗi dậy của các HLV người Đức tại Anh

Từ Klopp đến Tuchel: Sự trỗi dậy của các HLV người Đức tại Anh

Pro Từ Klopp đến Tuchel: Sự trỗi dậy của các HLV người Đức tại Anh

Ngày 16/10/2024 là một ngày lịch sử đối với cả nền bóng đá Anh và Đức: Trong ngày hôm đó, Thomas Tuchel được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Anh và tổ chức buổi họp báo tại sân Wembley. Cựu chiến lược gia của Chelsea đã bày tỏ sự trân trọng với khoảnh khắc này bằng cách trích dẫn lời của Pelé: “Wembley là trái tim, thủ đô và thánh đường của bóng đá, và tôi nghĩ ông ấy hoàn toàn đúng.”

Video

Xem thêm
top-arrow