Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

Wenger khẳng định Arsenal không "chém gió"

Thứ Sáu 23/08/2013 19:30(GMT+7)

(Bongda24h.vn) - Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, vị chiến lược gia người Pháp này đã nói rằng, Pháo thủ chắc chắn sẽ mang về sân Emirates ít nhất là một ngôi sao trước khi thị trường chuyển nhượng năm nay đóng cửa.
 
Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, mặc dù là câu lạc bộ dính đến nhiều tin đồn chuyển nhượng nhất, nhưng cho đến lúc này Arsenal vẫn chưa có bất kỳ một bản hợp đồng nào để bổ sung lực lượng.
 
Mới đây, giới truyền thông ở Anh lẫn người hâm mộ của Pháo thủ đều cho rằng, có lẽ vẫn giống như mọi năm, Arsenal chỉ "chém gió" cho qua chuyện và đồng thời trấn an sự lo lắng của các cổ động viên mà thôi. 

HLV Wenger
HLV Wenger khẳng định rằng Arsenal sẽ mua sao trong vài ngày tới
 
Trước những luống thông tin như thế, vào ngày hôm qua HLV Arsene Wenger đã phải đăng đàn để tuyên bố rằng, BLĐ của Arsenal và bản thân ông không chém gió mà họ đang lên kế hoạch để mang về sân Emirates ít nhất là một ngôi sao trước khi thị trường chuyển nhượng năm nay đóng cửa. 
 
"Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ bổ sung vào đội hình ít nhất là một cầu thủ trong thời gian tới. Hiện tại chúng tôi đang thuyết phục họ chấp nhận chuyển sang khoác áo Arsenal trước khi thị trường chuyển nhượng năm nay đóng cửa." Vị chiến lược gia người Pháp khẳng định.
 
Bên cạnh đó, ông Wenger cũng nói rằng, mặc dù Arsenal không có nhiều tiền như những gì mà báo chí đã đưa tin, nhưng ông vẫn có một nguồn quỹ nhất định để thoải mái chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
 
"Thực tế là chúng ta không có nhiều tiền so với những con số mà báo chí đã nói, nhưng chúng tôi vẫn luôn có sẵn một nguồn ngân quỹ đủ để chúng ta thoải mái chi tiêu trên thị trường chuyển nhượng năm nay." Wenger cho biết thêm.
 
Ngoài ra, vị HLV 63 tuổi này cũng mong các cổ động viên kiên nhẫn hơn trong vấn đề chuyển nhượng của Arsenal. Theo Wenger để tìm được một cầu thủ phù hợp với lối chơi của Pháo thủ, ông và các cộng sự của mình cần có nhiều thời gian.
 
"Việc chúng tôi chậm trễ trên thị trường chuyển nhượng là bởi vì chúng tôi cần phải xem xét các mục tiêu của mình. Để tìm được một cầu thủ phù hợp với lối chơi của Arsenal, chúng tôi cần có thêm thời gian. Vì vậy tôi mong các cổ động viên kiên nhẫn hơn với chúng tôi." Ông Wenger chốt lại.
  • Hữu Linh - bongda24h.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X