Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Wenger: "Jose nên ở lại"

Thứ Bảy 22/09/2007 06:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) - Phản ứng trước sự ra đi đầy bất ngờ của Jose Mourinho, HLV Arsene Wenger của Arsenal cho biết ông không thể tin vào quyết định gây của người đồng nghiệp.
 
Chiến lược gia người Pháp cho rằng Mourinho đã không thể kiên nhẫn để tiếp tục khẳng định vị trí của mình như cách mà Alex Ferguson đã làm trước đó ở Manchester United . Cũng theo "Giáo sư" với sự ra đi đột ngột này thì bóng đá Anh đã mất đi một trong những HLV tài ba nhất từ trước đến nay.
 
"Với tôi, Mourinho luôn là một HLV tài năng". Wenger nói."Do đó đây không phải là một tin vui cho làng bóng đá Anh. Mặc dù giữa tôi và Jose không có được những quan hệ tốt nhưng tôi luôn tôn trọng những gì mà ông ấy đã mang lại cho bóng đá."
 
"Ông ấy đến với Chelsea và mang lại thành công tức thì cho đội bóng. Do đo Jose đáng nhận được sự kính trọng bởi để có được chiến thắng tại Premiership không bao giờ là dễ dàng cả."
 
"Khi Jose gia hạn hợp đồng với The Blues, tôi đã nghĩ ông ấy sẽ làm theo cách mà Ferguson và tôi đã làm ở đội bóng của mình: Đưa CLB trở thành một thế lực mới. Tuy nhiên ông ấy đã không thể làm được điều đó."
 
Bên cạnh đó, Wenger cho biết ông cũng hy vọng người kế nhiệm mới tại Chelsea sẽ giúp cho đội bóng vượt qua những khó khăn hiện tại.
 
"Tôi biết Avram Grant rất rõ từ khi ông ấy còn là HLV đội tuyển Israel. Chúng tôi đã có một mối quan hệ rất tốt. Ông ấy là một HLV tài năng. Tôi sẽ chờ xem những thay đổi mà Grant sẽ làm cho Chelsea khi ông ấy thay thế Jose dẫn dắt đội bóng."
 
Chủ nhật này, Chelsea sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Old Trafford của Manchester United. Đây sẽ là cơ hội để mọi con mắt đổ dồn về Avram Grant để chứng kiến cách mà cựu giám đốc kĩ thuật của Portsmouth chỉ đạo "con tàu" The Blues thoát ra khỏi cơn bão lớn.
 
La Quế

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X