Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

Wenger: "Jose nên ở lại"

Thứ Bảy 22/09/2007 06:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) - Phản ứng trước sự ra đi đầy bất ngờ của Jose Mourinho, HLV Arsene Wenger của Arsenal cho biết ông không thể tin vào quyết định gây của người đồng nghiệp.
 
Chiến lược gia người Pháp cho rằng Mourinho đã không thể kiên nhẫn để tiếp tục khẳng định vị trí của mình như cách mà Alex Ferguson đã làm trước đó ở Manchester United . Cũng theo "Giáo sư" với sự ra đi đột ngột này thì bóng đá Anh đã mất đi một trong những HLV tài ba nhất từ trước đến nay.
 
"Với tôi, Mourinho luôn là một HLV tài năng". Wenger nói."Do đó đây không phải là một tin vui cho làng bóng đá Anh. Mặc dù giữa tôi và Jose không có được những quan hệ tốt nhưng tôi luôn tôn trọng những gì mà ông ấy đã mang lại cho bóng đá."
 
"Ông ấy đến với Chelsea và mang lại thành công tức thì cho đội bóng. Do đo Jose đáng nhận được sự kính trọng bởi để có được chiến thắng tại Premiership không bao giờ là dễ dàng cả."
 
"Khi Jose gia hạn hợp đồng với The Blues, tôi đã nghĩ ông ấy sẽ làm theo cách mà Ferguson và tôi đã làm ở đội bóng của mình: Đưa CLB trở thành một thế lực mới. Tuy nhiên ông ấy đã không thể làm được điều đó."
 
Bên cạnh đó, Wenger cho biết ông cũng hy vọng người kế nhiệm mới tại Chelsea sẽ giúp cho đội bóng vượt qua những khó khăn hiện tại.
 
"Tôi biết Avram Grant rất rõ từ khi ông ấy còn là HLV đội tuyển Israel. Chúng tôi đã có một mối quan hệ rất tốt. Ông ấy là một HLV tài năng. Tôi sẽ chờ xem những thay đổi mà Grant sẽ làm cho Chelsea khi ông ấy thay thế Jose dẫn dắt đội bóng."
 
Chủ nhật này, Chelsea sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Old Trafford của Manchester United. Đây sẽ là cơ hội để mọi con mắt đổ dồn về Avram Grant để chứng kiến cách mà cựu giám đốc kĩ thuật của Portsmouth chỉ đạo "con tàu" The Blues thoát ra khỏi cơn bão lớn.
 
La Quế

Có thể bạn quan tâm

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Video

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X