Thứ Bảy, 08/05/2021Mới nhất

Wenger ca ngợi Fabregas

Thứ Hai 03/09/2007 09:06(GMT+7)

(Bongda24h) - Sau

Fabregas đang là một thủ lĩnh thực sự của The Gunners

Trong trận đấu tối qua, mặc dù chơi thiếu người trong suốt nửa thời gian của trận đấu nhưng Arsenal vẫn giành được chiến thắng một cách thuyết phục. Và một lần nữa Fabregas lại khiến cho mọi người phải nhắc đến anh khi tiếp tục tỏa sáng và ghi bàn cho "Pháo thủ".

"Cesc giống như Paul Scholes của Manchester United.". Wenger phát biểu sau trận đấu: "Cậu ấy biết cách sử dụng bộ não và sự thông minh của mình vào mỗi trận đấu. Mặc dù chỉ mới 20 tuổi nhưng kinh nghiệm cũng như tố chất của một thủ lĩnh ở tuyến giữa đã thể hiện rất rõ trong Cesc."

Bàn thắng vào lưới Portsmouth tối qua là bàn thắng thứ 4 Fabregas ghi cho Arsenal trong 6 trận gần đây và là bàn thứ hai trong bốn trận tại Premiership. Theo "Giáo sư" thì hiệu suất ghi bàn trong mùa bóng này của tiền vệ Tây Ban Nha sẽ rất cao.

"Năm ngoái, Cesc có rất ít cơ hội để ghi bàn khi mà mỗi trận đấu trung bình cậu ấy chỉ có ba cơ hội. Tuy nhiên, mùa giải năm nay mọi người sẽ còn được nhiều lần được chứng kiến những lần ăn mừng của Cesc. Cậu ấy đang có một phong độ rất cao".

  • La Quế

Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X