Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Vừa về Anfield, Daniel Sturridge đã bị "dằn mặt"

Thứ Sáu 04/01/2013 10:43(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h)- Cả đội trưởng Steven Gerrard cũng như HLV Brendan Rodgers đều khẳng định rằng sẽ không có gì để bào chữa cho Daniel Sturridge nữa nếu anh tiếp tục thất bại ở một CLB lớn như Liverpool.

Sau khi thất bại trong việc "ghi điểm" tại Man City và Chelsea, Daniel Sturridge đã chọn Anfield làm điểm đến tiếp theo của mình. Dù chưa biết Sturridge liệu có thể thành công ở CLB mới hay không tuy nhiên ít nhất thì anh cũng sẽ nhận được những sự ủng hộ hết mình từ phía đồng đội.

Liverpool là cơ hội cuối cùng để Sturridge có thể chứng minh đẳng cấp của mình

Chính đội trưởng The Kop- Steven Gerrard đã khẳng định như vậy. Tuy nhiên ngôi sao người Anh cũng không quên nhắn nhủ đàn em mình rằng điều đó đồng nghĩa rằng Daniel Sturridge không có lý do để thất bại ở một đội bóng lớn thêm lần nữa.

Trả lời với báo chí, Gerrard cho hay: "Cậu ấy đang ở độ tuổi cần phải biết bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo và tìm một CLB phù hợp để có thể chứng minh được giá trị của mình. Cậu ấy nói muốn chơi ở một CLB lớn và Liverpool đã dọn sẵn sân khấu cho cậu ấy.

"Sẽ không có lý do gì để bào chữa nếu Daniel Sturridge thất bại. Cậu ấy đang và sẽ được chơi bóng với những cầu thủ chất lượng ở một CLB hàng đầu như Liverpool. Giờ đây cậu ấy chỉ cần tiến lên phía trước và nắm lấy cơ hội của mình bằng 2 tay. Daniel Sturridge có tài năng và tôi có thể thấy được điều đó".

"Cậu ấy không thể hiện được nhiều khi đến với City và sau đó chuyển qua Chelsea. Tại đó dù không được thường xuyên thi đấu nhưng Sturridge cũng đã chứng minh được tài năng của mình. Cậu ấy có tốc độ, kĩ thuật, thể lực và hi vọng sự góp mặt của cậu ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Liverpool trong giai đoạn sau của mùa giải".

Đồng tình với quan điểm của học trò Gerrard, HLV Brendan Rodgers cho rằng Liverpool là điểm đến không thể tốt hơn cho Sturridge để anh chứng minh tài năng của mình. Ông nói: "Sturridge là một tài năng nhưng cậu ta không có nhiều cơ hội để chứng minh điều đó một cách thường xuyên. Đôi khi những cầu thủ trẻ thường có những quyết định sai lầm. Khi 16 tuổi, Sturridge đến với Man City và rời đi khi còn rất trẻ bởi không đồng ý với điều khoản hợp đồng. Sau đó, cậu ấy lại đến Chelsea- nơi mà khi đó Didier Drogba, một tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, đang hiện diện. Và rõ ràng là Sturridge không thể vượt mặt được Drogba".

"Khi 20 tuổi và hi vọng được cống hiến nhiều hơn thì Sturridge lại bị đẩy sang Bolton theo dạng cho mượn bởi họ là đội bóng duy nhất chịu sử dụng cậu ấy thường xuyên. Đôi khi HLV cần nhìn sâu vào mắt cầu thủ để biết xem họ có thật sự đang khát khao chơi bóng hay không. Cậu ấy đã từng bị tụt lại phía sau một đội bóng lớn và vì thế cậu ấy đến đây để chứng minh tài năng của mình. Liverpool là một cơ hội không thể tốt hơn và tôi biết cậu ấy cũng tự hiểu rõ rằng đây có thể sẽ là cơ hội cuối cùng của Sturridge ở một đội bóng lớn".

  • M.N

Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

  • Chuyện những kẻ "khát" bàn thắng
  • Chelsea đã là kẻ ngoài cuộc: London giương cờ trắng trước Manchester
  • Frank Lampard sẽ chia tay Chelsea ngay trong tháng 1?
  • "Cáo già" Harry Redknapp được gạ gẫm chơi trội trong chợ Đông
  • M'Vila mở cửa cho các đội bóng tại Premier League

Cùng chuyên mục

Đỉnh như Sancho

Trong 3 năm liên tiếp, Jadon Sancho lọt vào 3 trận chung kết châu Âu khác nhau, đặc biệt chưa lần nào cùng CLB chủ quản.

4h trước

Arsenal đứng trước cơ hội tái lập kỷ lục của Real, MU

Nếu giành chiến thắng trước PSG để lên ngôi vô địch, Arsenal sẽ trở thành đội bóng thứ 10 trong kỷ nguyên Champions League được nâng cao chiếc cúp bạc mà không để thua một trận nào trong suốt cả chiến dịch.

5h trước Manchester United Arsenal PSG

CĐV Tottenham lên kế hoạch biểu tình ở vòng cuối Premier League

Nhóm cổ động viên Change for Tottenham xác nhận sẽ tổ chức biểu tình phản đối ban lãnh đạo Tottenham Hotspur sau trận đấu cuối cùng mùa giải gặp Everton, bất kể đội bóng có trụ hạng thành công hay không.

5h trước Everton Tottenham

Bernardo Silva: “Tôi đã quyết định rời Man City từ 2 năm trước"

Tiền vệ Bernardo Silva tiết lộ anh đã đưa ra quyết định rời Manchester City từ 2 năm trước và khẳng định lập trường của mình chưa bao giờ thay đổi, bất chấp những nỗ lực thuyết phục từ phía đội bóng.

5h trước Man City

Các ông chủ cấp tiền, Arsenal tiếp tục chi tiêu mạnh mẽ ở Hè 2026

Hai ông chủ của Arsenal, Josh và Stan Kroenke, đã bóng gió rằng câu lạc bộ sẵn sàng chi mạnh tay một lần nữa trong mùa hè này.

5h trước Arsenal

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Hargreaves: "Unai Emery có thể là HLV xuất sắc nhất Premier League"

Cựu tiền vệ tuyển Anh là Owen Hargreaves cho rằng Unai Emery hoàn toàn có thể trở thành nhà cầm quân số một tại Premier League nếu Pep Guardiola chia tay Manchester City vào cuối mùa giải.

5h trước Man City

Bayern Munich chiêu mộ John Stones từ Man City

John Stones có thể sẽ bất ngờ chuyển đến Bayern Munich vào mùa hè này, theo dạng chuyển nhượng tự do từ Man City. 

5h trước Man City Bayern Munich

Enzo Maresca được Man City cấp 200 triệu bảng ở Hè 2026

Theo tờ I Paper, Enzo Maresca sẽ được trao khoản ngân sách 200 triệu bảng Anh tại Man City, để mua sắm cầu thủ ở Hè 2026. 

5h trước Man City

Quan điểm của Ruben Amorim về việc thay thế Jose Mourinho tại Benfica

Đại diện của Ruben Amorim đã xác nhận rằng, ông chưa hề đàm phán với Benfica và không có ý định trở lại nghiệp huấn luyện ở Bồ Đào Nha.

6h trước Benfica Bồ Đào Nha

Xabi Alonso lên tiếng về việc bán 3 sao khủng Chelsea

Khi được báo chí Tây Ban Nha hỏi, Xabi Alonso không thể loại trừ khả năng Chelsea sẽ bán Joao Pedro, Enzo Fernandez hay Marc Cucurella. 

6h trước Chelsea

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 23/05
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 22/05
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 21/05
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 4 - 20/05
Bournemouth 1 - 1 Man City
Chelsea 2 - 1 Tottenham
Premier League, Thứ 3 - 19/05
Arsenal 1 - 0 Burnley
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
World Cup 2026
Lịch thi đấu World Cup BXH World Cup Kết quả World Cup Trực tiếp World Cup
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com