- HLV Diego Simeone: “Atletico chơi tốt hơn Arsenal”
- Arsenal cân bằng kỷ lục tại Champions League
- Điều đặc biệt xuất hiện ở trận đấu Atletico vs Arsenal
Viktor Gyokeres là người mở tỷ số cho Arsenal trong chuyến làm khách trên sân của Atletico Madrid, ở lượt đi bán kết Champions League 2025/26. Ngôi sao người Thụy Điển bị phạm lỗi trong vòng cấm, và cũng chính anh thực hiện thành công quả 11m để đưa đội khách vượt lên.
Tuy nhiên 11 phút sau đó Atletico đã có bàn cân bằng tỷ số, và pha lập công cũng đến từ một quả phạt đền. Julian Alvarez đánh bại David Raya ở chấm 11m, sau khi Ben White để bóng chạm tay trong vòng cấm. 1-1 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Kết quả này giúp Arsenal chiếm một chút lợi thế, bởi trận lượt về họ sẽ được chơi trên sân nhà.
![]() |
Viktor Gyokeres lên tiếng sau trận hòa Atletico Madrid. |
Sau trận hòa 1-1 trên sân của Atletico Madrid, tiền đạo Viktor Gyokeres tin tưởng Arsenal sẽ chơi tốt hơn ở trận lượt về. Anh nói: “Trong hiệp một, chúng tôi kiểm soát trận đấu khá tốt và có một vài cơ hội ghi bàn, chúng tôi đã tận dụng được một trong số đó.
Trong hiệp hai, họ khởi đầu tốt hơn nhiều, có lẽ họ xứng đáng có được một bàn thắng. Về cuối trận, tôi nghĩ chúng tôi cũng có một vài cơ hội khá tốt. Nhưng nhìn chung, đó là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi biết rằng làm khách của Atletico là một thử thách không hề dễ dàng, nhưng đây mới chỉ là trận lượt đi, vẫn còn 90 phút tại Emirates.
Chúng tôi biết rằng khi thi đấu trên sân nhà, với sự cổ vũ của người hâm mộ, mọi thứ chắc chắn sẽ khác. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình, thể hiện phong độ tốt nhất”.
Trên đường Pitch

Arsenal
Atletico Madrid
Viktor Gyokeres
