Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Vieira lên tiếng về tin đồn trở lại dẫn dắt Arsenal

Chủ Nhật 01/12/2019 12:54(GMT+7)

Patrick Vieira đã lên tiếng chia sẻ về khả năng dẫn dắt Arsenal trong thời gian tới.

HLV Emery đã bị sa thải hôm thứ Sáu sau chuỗi 7 trận liên tiếp không thắng ở Arsenal. Huyền thoại Patrick Vieira lập tức được điền vào danh sách những ứng viên dẫn dắt Pháo thủ trong tương lai. Nhưng HLV của Nice đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

HLV Vieira lên tiếng về tin đồn trở lại dẫn dắt Arsenal hình ảnh

Vieira lên tiếng về tin đồn chuyển đến Arsenal


“Có những điều tôi không kiểm soát được. Mọi người nói rất nhiều thứ không đúng”, Vieira chia sẻ sau chiến thắng 3-1 của Nice trước Angers đêm qua.

“Tôi không nói gì về điều đó cả. Cũng giống như các bạn, tôi chỉ đọc và nghe những điều này thôi. Tất cả chỉ dừng lại ở đó”.


Vieira cho rằng chiếc ghế nóng ở Arsenal sẽ mang đến nhiệm vụ khó khăn cho bất kỳ ai thay thế Emery trong tương lai.

“Tôi nghĩ đó là một công việc phức tạp. Tôi ủng hộ Emery. Bạn luôn có cảm giác buồn khi thấy một HLV mất việc. Hôm nay là Emery, ngày mai có thể là tôi. Nhưng một khi bạn quyết định bắt đầu công việc này, bạn cũng phải lường trước rằng mình sẽ bị sa thải vào một thời điểm nào đó”.


Vieira đã có 9 mùa giải thi đấu ở Arsenal, giành được 3 danh hiệu Premier League và 3 FA Cup. Sau khi giải nghệ vào năm 2011, Vieira đã trở thành một HLV của học viện Man City. Anh thăng tiến mạnh mẽ và trở thành HLV đội dự bị trong thời gian ngắn.

Lần đầu tiên Vieira trở thành HLV trưởng là khi anh dẫn dắt New York City vào năm 2016. Sau 2 mùa giải thành công ở Mỹ, Vieira đã trở lại Pháp và tiếp quản Nice từ tháng 7/2018.

Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X