Thứ Năm, 09/02/2023Mới nhất

Hết hạn cho mượn, sao trẻ quyết không trở lại Chelsea

Thứ Ba 21/05/2019 15:32(GMT+7)

Victorien Angban muốn ở lại Metz thay vì trở lại Chelsea sau khi đáo hạn cho mượn. Đôi bên đang cố gắng thông qua hợp đồng mua đứt.

Victorien Angban được Chelsea cho Metz mượn trong mùa 2018/19. Tiền vệ này rất muốn được đầu quân hẳn cho tân binh Ligue 1.
 

Angban tỏa sáng ở Metz


Victorien Angban gia nhập Chelsea năm 2015 từ CLB quê nhà Bờ Biển Ngà, Stade d'Abidjan. Nhưng từ đó tới nay đã 4 năm, tiền vệ phòng ngự 22 tuổi không được ra sân lần nào cho đội 1 The Blues. Anh lần lượt được đem cho mượn ở Waasland-Beveren, Sint-Truidense (Bỉ), Granada (Tây Ban Nha) và mùa này là Metz (Pháp).

Victorien Angban muốn ở lại Metz thay vì trở lại Chelsea hình ảnh

Victorien Angban tỏa sáng ở nước Pháp


Metz mới vô địch giải hạng 2 Pháp và giành quyền lên chơi Ligue 1. Ở chiến dịch này, Angban thi đấu rất nổi bật ở vị trí đánh chặn. Đây là mẫu cầu thủ tranh chấp rất tốt với thể lực cùng sự dẻo dai nhưng cũng có khả năng phân phối bóng không tệ.
 

Không muốn quay lại Chelsea


Victorien Angban muốn ở lại Metz thay vì trở lại Chelsea sau khi đáo hạn cho mượn. Đội chủ sân Saint-Symphorien có điều khoản mua đứt anh với số tiền khoảng 6 triệu euro (5,2 triệu bảng).

Tuy nhiên, với tiềm lực tài chính eo hẹp, Metz đang cố gắng hạ mức giá6 triệu euro xuống. Angban thì hy vọng quá trình thương thảo của hai đội diễn ra suôn sẻ và tiếp tục được chơi cho đội bóng vùng Đông Bắc nước Pháp.

Victorien Angban muốn ở lại Metz thay vì trở lại Chelsea hình ảnh

Victorien Angban muốn ở lại Metz thay vì trở lại Chelsea


“Tôi hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Hiện tại tôi vẫn đang chờ tin từ Metz và lựa chọn mua đứt của họ. Lãnh đạo CLB đang đàm phán với Chelsea để cố gắng giữ chân tôi. Nếu cả hai bên đồng ý, tôi muốn ở lại. Tôi muốn chơi ở Ligue 1 với Metz”, cầu thủ sinh năm 1996 nói với Goal.

“Chelsea thường xuyên có sự liên lạc, họ gọi cho tôi rất nhiều, nhưng những người đứng đầu ở Metz muốn tôi gia nhập chính thức. Tôi hy vọng rằng họ sẽ đi đến một thỏa thuận.”

Trở lại Chelsea, Angban sẽ có cơ hội thử sức ở các giải đấu danh tiếng hơn. Dù vậy, anh muốn ở lại Metz để tiếp tục phát triển khả năng.

“Sau những khó khăn ban đầu, mọi chuyện đang dần thuận lợi hơn. Các thành viên trong đội luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi. Tôi đã chơi ở Bỉ, Tây Ban Nha và Ligue 2 của Pháp có trình độ thực sự cao cả về chiến thuật và thể chất. Tôi thích cuộc sống hiện nay”, Angban nói thêm.

Gia Vi (TTVN)
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X