Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

Van Persie "nghiện" Manchester United

Chủ Nhật 17/02/2013 21:25(GMT+7)

Tiền đạo người Hà Lan bảo anh thích đá cho M.U ghê gớm để tận hưởng cái cảm giác hứng khởi mỗi khi góp mặt trong các trận đấu lớn nhất ở Premier League và anh không bao giờ muốn Sir Ferguson để mình nghỉ đá.

Van Persie đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.
 

Tính từ đầu mùa đến nay, Van Persie chưa bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của M.U ở giải ngoại hạng. Anh chơi cả 26 trận trong đó có 23 trận đá chính. Anh ghi 19 bàn thắng và vẫn đang dẫn đầu danh sách phá lưới của Premier League. Nhưng chân sút người Hà Lan không muốn dừng lại ở đó và lại càng không muốn nghỉ ngơi. Anh muốn đá nữa, đá mãi, muốn không ngừng sản xuất bàn thắng cho “Quỷ đỏ".

Van Persie chia sẻ khao khát thi đấu của anh cho M.U bằng cách nói rằng “Trận nào đá cho M.U cũng là trận đấu lớn. Tất nhiên là vẫn có những trận đấu đặc biệt hơn như khi chúng tôi đối đầu với Liverpool, Man City ở Premier League hay Real Madrid ở Champions League. Nhưng với M.U không có khái niệm trận đấu nhỏ. Bởi ngay cả những trận đấu tưởng là kém quan trọng hơn thì thực chất vẫn rất quan trọng bởi có thắng những trận đó chúng tôi mới trở thành nhà vô địch được”.

Tiếp tục bày tỏ cảm xúc hứng khởi đặc biệt mỗi khi khoác lên mình màu áo đỏ và bước ra sân đấu với tư cách cầu thủ M.U, Van Persie thổ lộ: “Tôi yêu thích cảm giác được nghe tiếng hò reo vang dậy từ trên khán đài, thích bầu không khí sôi động trên sân đấu, thích cảm giác căng thẳng, kịch tính trong mỗi trận đấu của M.U. Tôi yêu tất cả các trận đấu đá cho Manchester dù là ở giải đấu nào chăng nữa. Tôi nghiện Mancheser United”.

Có lẽ những chia sẻ này là quá đủ để các fan của M.U thêm yêu mến thần tượng mới của họ. Van Persie chinh phục họ bằng các bàn thắng và bằng cả tình cảm nồng nhiệt của anh ở ngôi nhà mới.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X