Thứ Hai, 27/09/2021Mới nhất

Van Dijk: "Không ai có thể bàn ra tán vào về chức vô địch của Liverpool"

Thứ Năm 23/07/2020 18:17(GMT+7)

Van Dijk khẳng định không ai có thể bàn ra tán vào về chức vô địch của Liverpool khi họ chiến thắng quá áp đảo và hứa hẹn sẽ bảo vệ ngôi vương vào năm sau.
Liverpool đã phá rất nhiều kỷ lục trong mùa giải 2019/20. Kết quả là The Kop đã giành được chức vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên trong 30 năm.

Đáng tiếc là các cầu thủ Liverpool phải ăn mừng mà không có các khán giả vì luật mới được đưa ra vào mùa dịch Covid-19. Tuy nhiên, Van Dijk khẳng định thành tích của Liverpool không vì thế mà bị che mờ và những gì đã thể hiện chứng tỏ Liverpool là đội bóng xuất sắc nhất nước Anh lúc này.

Van Dijk Không ai có thể nói gì về chức vô địch của Liverpool hình ảnh

Van Dijk: "Không ai có thể bàn ra tán vào về chức vô địch của Liverpool"


“Chúng ta đều là con người. Chúng tôi cũng có cảm xúc. Chúng tôi biết khi trở lại, chúng tôi chỉ cần 6 điểm là trở thành nhà vô địch. Dĩ nhiên điều đó xâm nhập vào tâm trí bạn, dù bạn thích hay không.

Việc Chelsea đánh bại Man City khiến cho chức vô địch của chúng tôi dễ dàng hơn. Chúng tôi đã chơi vài trận mà đáng lẽ chúng tôi phải làm tốt hơn. Nhưng chúng ta không nên tập trung vào những điều này.

Chúng tôi đã có một mùa giải ấn tượng. Chúng tôi chỉ thua 2 trận. Không ai có thể nói gì về mùa giải của chúng tôi. Chúng tôi là những nhà vô địch xứng đáng.

Vô địch trước 7 vòng đấu, đó là điều chưa từng xảy ra trước đây. Bất kỳ ai cũng có thể nêu quan điểm về việc thay người hay nghỉ uống nước trong các trận đấu, nhưng chúng tôi sẽ không tập trung vào những khía cạnh đó. Chúng tôi đã vô địch và bỏ cách nhóm bám đuổi cả dặm. Chúng tôi đã vô địch xứng đáng và sẽ cố gắng bảo vệ ngôi vương vào mùa giải năm sau”.

Klopp giải thích vụ va chạm với Lampard bên ngoài đường biên
Ở trận Liverpool vs Chelsea, Jurgen Klopp và Frank Lampard đã có những tranh cãi bên ngoài đường biên. Ông thầy người Đức cũng đã lên tiếng làm rõ vụ việc.
Link xem video Liverpool vs Chelsea: Cơn mưa bàn thắng
Link xem video bóng đá Liverpool vs Chelsea 5-3 hôm nay trận đấu thuộc vòng 37 giải ngoại hạng Anh 2020 đêm qua 23/07. The Blues chỉ cần 1 điểm ở vòng 38 chắc...
Đây! Khoảnh khắc mà các CĐV Liverpool chờ đợi suốt 30 năm!
Cuối cùng, Liverpool vô địch Premier League không còn là một lời nguyền, mà đã trở thành sự thực sau 30 năm ròng rã.

Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X