Thứ Bảy, 04/02/2023Mới nhất

Van der Sar đã sẵn sàng trở lại

Thứ Bảy 20/10/2007 01:23(GMT+7)

(Bongd24h) - Theo như thông tin mới nhất từ Manchester United, thủ môn số một của họ, Edwin Van der Sar đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể thi đấu vào hôm nay.

Thủ thành lão tướng người Hà Lan của Manchester United bị dính phải chấn thương ngón chân trong trận đấu với Birmingham hồi tháng trước, chấn thương này đã khiến cho anh phải bỏ lỡ cả lượt trận thuộc vòng đấu bảng Euro 2008 cùng đội tuyển quốc gia mặc dù vẫn có tên trong danh sách triệu tập.

Người gác đền trở lại !

Sự trở lại của Van der Sar vào thời điểm này được đánh giá là vô cùng kịp thời mặc dù trong 6 trận đấu gần đây đội bóng chủ sân Old Trafford chưa một lần phải vào lưới nhặt bóng tuy nhiên Sir Alex Ferguson vẫn cần một sự chắc chắn tuyệt đối ở khung gỗ, nơi mà ông vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng để giao phó cho Tomas Kuszczak.

Thủ môn Van der Sar cho biết :"Tôi cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi trở về với đội tuyển quốc gia từ tuần trước vì tôi cảm thấy mĩnh đã có thể thi đấu. Tuy nhiên thật không may là quá trình hồi phục là không diễn ra nhanh chóng như tôi mong đợi. Vì vậy chẳng có lý dó gì phải liều lĩnh cả, tôi đã quyết định không ra sân vội và tập trung vào trận đấu này."

"Tôi không quá lo lắng về cái chân của mình vì thực ra tôi cũng không hay gặp phải chấn thương. Cảm giác không được thi đấu một vài tuần thật là lạ, tôi mong mong chóng được ra sân cùng các đồng đội. Khi bị chấn thương, bạn cần phải tập luyện chăm chỉ hơn rất nhiều so với lúc lành lặn, đó là lý do mà ai cũng muốn trở lại thật nhanh để tiếp tục là một phần của đội bóng."

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X