Thứ Năm, 26/11/2020Mới nhất

Arsenal nhận tin mừng từ mục tiêu số 1

Thứ Năm 13/02/2020 10:16(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Dayot Upamecano ký hợp đồng với Arsenal có thể xảy ra ở Hè 2020, trung vệ này vừa từ chối ký hợp đồng mới với RB Leipzig.

Upamecano chưa gia hạn hợp đồng với RB Leipzig


Trong những mùa giải gần đây, Dayot Upamecano nổi lên như một trong những trung vệ tốt nhất ở Bundesliga. Cầu thủ 21 tuổi này là lựa chọn số 1 nơi trung tâm hàng thủ trong màu áo RB Leipzig, anh sở hữu những tố chất của một trung vệ hàng đầu.
 
Dayot Upamecano ký hợp đồng với Arsenal ở Hè 2020 hình ảnh

 Dayot Upamecano là mục tiêu hàng đầu của Arsenal


Dayot Upamecano sở hữu một thể hình vượt trội, điều đó giúp anh chiếm lợi thế trong những tình huống tranh chấp. Ngôi sao người Pháp này cũng được đánh giá cao ở yếu tố chọn vị trí và cản phá. Với sự ổn định rất lớn, cầu thủ sinh năm 1998 được nhiều đội bóng quan tâm.

Bayern Munich muốn có Dayot Upamecano, song Arsenal mới là đội quyết tâm hơn cả. Pháo thủ đang rất cần một trung vệ hàng đầu, và họ sẵn sàng chi 45 triệu bảng mua cầu thủ của RB Leipzig. Đội bóng nước Đức không muốn mất ngôi sao của mình, bởi vậy họ muốn gia hạn hợp đồng với trung vệ này.

Tuy nhiên, Dayot Upamecano ký hợp đồng với Arsenal có thể xảy ra ở Hè 2020, trung vệ này vừa từ chối ký hợp đồng mới với RB Leipzig. Theo Bild, mâu thuẫn ở mức lương là lý do khiến một bản giao kèo mới chưa được thông qua, điều này đem đến tin vui cho những đội bóng muốn có Upamecano.

Mới đây, Giám đốc thể thao Markus Krosche của RB Leipzig tuyên bố đội bóng này sẽ nỗ lực để giữ chân ngôi sao người Pháp: “Upamecano là một cầu thủ rất quan trọng của chúng tôi, chắc chắn đội bóng sẽ làm mọi cách để giữ cậu ấy ở lại. Ưu tiên số 1 của RB Leipzig là gia hạn hợp đồng với cậu ấy”.

Vương Ngân

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X