Thứ Hai, 02/02/2026
Zalo

Tuchel xin lỗi vì gọi hành vi của Jude Bellingham là đáng ghê tởm

Thứ Bảy 30/08/2025 05:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV trưởng tuyển Anh là Thomas Tuchel đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi từng mô tả một số hành vi của Jude Bellingham là đáng ghê tởm trong một buổi phỏng vấn trên sóng radio hồi tháng 6.

Tuchel xin lỗi vì gọi hành vi của Jude Bellingham là đáng ghê tởm

Sự việc bắt nguồn ngay sau thất bại 1-3 của tuyển Anh trước Senegal trong trận giao hữu tại City Ground (sân nhà của Nottingham Forest). Trên talkSPORT, Thomas Tuchel đã dành nhiều lời khen cho tinh thần chiến đấu mãnh liệt của Jude Bellingham, nhưng đồng thời ông cũng dùng từ ngữ gây tranh cãi khi nhắc đến sự dữ dội và cơn thịnh nộ mà tiền vệ Real Madrid mang lại.

Jude Bellingham
Tuchel xin lỗi vì gọi hành vi của Jude Bellingham là đáng ghê tởm

“Bellingham có thể chinh phục tất cả mọi người chỉ bằng một nụ cười. Nhưng đôi khi cậu ấy để lộ sự giận dữ, khát khao và ngọn lửa chiến đấu theo cách khiến một số người cảm thấy ghê tởm. Ví dụ, mẹ tôi khi ngồi trước TV cũng thấy vậy”, Tuchel khi đó chia sẻ.

Phát biểu này đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Và đến hôm nay, trong buổi công bố danh sách triệu tập tuyển Anh chuẩn bị cho vòng loại World Cup gặp Andorra và Serbia, Tuchel đã phải lên tiếng đính chính.

“Tôi đã dùng từ đó một cách vô tình, hoàn toàn không có ẩn ý nào khác. Tôi chịu trách nhiệm về việc khiến câu chuyện bị giật tít, gây ra hiểu lầm và sự khó chịu. Tôi xin lỗi vì điều đó”, Tuchel nói.

Ông tiếp tục: “Tôi có kinh nghiệm đủ để biết mình nên làm tốt hơn. Nhưng hôm đó là sau một thất bại, gần như không ngủ, lại trả lời phỏng vấn trực tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai. Tôi đã chọn sai từ ngữ. Một lần nữa, đó là trách nhiệm của tôi”.

Khi được hỏi liệu ông có liên hệ trực tiếp với Bellingham sau vụ việc hay không, Tuchel khẳng định: “Tất nhiên, tôi đã gọi cho cậu ấy ngay lập tức. Jude giờ tập trung vào quá trình hồi phục chấn thương vai, còn chúng tôi thì hướng tới các trận gặp Andorra và Serbia”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Man United đeo mặt nạ hề phản đối Glazer và Sir Jim Ratcliffe

CĐV Man United đeo mặt nạ hề phản đối Glazer và Sir Jim Ratcliffe

CĐV Man United đeo mặt nạ hề phản đối Glazer và Sir Jim Ratcliffe

Hàng trăm người hâm mộ Manchester United đã đeo mặt nạ hề và tuần hành về phía sân Old Trafford nhằm bày tỏ sự phẫn nộ với gia đình Glazer và Sir Jim Ratcliffe, những người bị nhóm CĐV The 1958 ví von là đang điều hành CLB theo cách giống như một rạp xiếc.

Video

Casemiro: Anh vẫn chưa già đâu!

Casemiro: Anh vẫn chưa già đâu!

Casemiro: Anh vẫn chưa già đâu!

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, khép lại chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Fulham ở vòng 24 Premier League 2025/26, người ta không chỉ nhắc đến bàn thắng quyết định ở phút 90+4 hay chuỗi ba trận thắng liên tiếp của Manchester United dưới thời Michael Carrick. Trên tất cả, đó còn là một buổi chiều dành cho Casemiro - người đang viết nên một chương hồi xuân đẹp đẽ, lãng mạn và đầy kiêu hãnh trong màu áo đỏ.

Xem thêm
top-arrow
X