Thứ Tư, 06/07/2022Mới nhất

Tuchel được trao quyền lực mới tại Chelsea

Thứ Năm 23/06/2022 17:09(GMT+7)

Sau khi Liên minh các nhà đầu tư Mỹ và Thụy Sĩ tiếp quản Chelsea, HLV Thomas Tuchel đã được trao nhiều hơn quyền quyết định về nhân sự của đội bóng.

Tuchel được chủ mới Chelsea coi trọng

Thương vụ Chelsea để Romelu Lukaku trở lại Inter Milan vừa qua có sự ảnh hưởng không nhỏ từ phía HLV Thomas Tuchel. Theo nhà báo Matt Law của Telegraph vốn có mối quan hệ thân thiết với Chelsea, Giám đốc Marina Granovskaia và Cố vấn kỹ thuật Petr Cech muốn giữ chân tiền đạo người Bỉ.

Nhưng quan điểm của Tuchel thì khác. Chiến lược gia 49 tuổi không cần tới sự phục vụ của những cầu thủ không còn muốn cống hiến cho đội bóng. Ý kiến của nhà cầm quân người Đức được Chủ tịch Todd Boehly đánh giá rất cao.

Việc Chủ tịch Todd Boehly gia tăng tầm ảnh hưởng của Tuchel tại Chelsea là một trong những lý do khiến Giám đốc Marina Granovskaia ra đi. Ngoài ra, Petr Cech cũng đang cân nhắc kĩ lưỡng tương lai tại Stamford Bridge.

Tuchel được trao quyền lực mới tại Chelsea 1
Thomas Tuchel được các ông chủ mới của Chelsea đánh giá rất cao.

Sau khi trở thành chủ sở hữu mới của Chelsea, Liên minh các nhà đầu tư Mỹ và Thụy Sĩ đánh giá rất cao Thomas Tuchel. Được biết, chiến lược gia người Đức nắm quyền quyết định về nhân sự tại đội bóng.

Thậm chí, Chủ tịch Todd Boehly sẵn sàng đáp ứng mọi nguyện vọng từ phía HLV người Đức. HLV Tuchel sẽ được phép lên danh sách, đề xuất những mục tiêu chuyển nhượng cần chiêu mộ. Từ đó, BLĐ sẽ cố gắng tối đa để giúp cho mong muốn của ông trở thành hiện thực.

Trong thời gian tới, Chủ tịch Todd Boehly nắm vai trò Giám đốc kỹ thuật tạm thời, đồng thời trực tiếp tham gia vào những thương vụ đàm phán chuyển nhượng. BLĐ sẽ nhanh chóng tìm kiếm và bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật khác để hỗ trợ đắc lực HLV Tuchel.

 

Có thể bạn quan tâm

Christian Eriksen: Bản hợp đồng "hợp lý" của Man United?

Christian Eriksen: Bản hợp đồng hợp lý của Man United?

Christian Eriksen: Bản hợp đồng "hợp lý" của Man United?

Đem về một cầu thủ đã qua thời đỉnh cao, thi đấu ở một vị trí không thực sự cần thiết với Man United lúc này có thể được coi là một thương vụ khá mạo hiểm với nửa đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn vào tình hình hiện tại của Man United, chúng ta mới thấy rằng bản hợp đồng Christian Eriksen của họ chính là bản hợp đồng hợp lý nhất của Man United ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Video

99 sự thật thú vị về quả bom tấn Erling Haaland của Man City

99 sự thật thú vị về quả bom tấn Erling Haaland của Man City

99 sự thật thú vị về quả bom tấn Erling Haaland của Man City

Vượt qua rất nhiều đại gia Châu Âu khác, Manchester City chính thức chiêu mộ thành công Erling Haaland từ Borussia Dortmund với mức giá chuyển nhượng 75 triệu Euro, con số không rẻ mà cũng chẳng đắt so với tài năng và đẳng cấp đã được khẳng định cũng như triển vọng tương lai lâu dài của tiền đạo người Na Uy.

Xem thêm
top-arrow
X