Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Trước vòng 12 Premiership: Tưng bừng Stamford Bridge!

Thứ Sáu 06/11/2009 09:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) - Manchester United và Chelsea hứa hẹn sẽ mang đến cho sân Stamford Bridge một trận cầu hấp dẫn vào cuối tuần này.

Chelsea gặp MU sẽ là cuộc so tài đáng chờ đợi nhất vòng đấu này

Hai đội bóng đang dẫn đầu Premiership sẽ có dịp phân tranh ngôi thứ một cách trực tiếp trong trận đấu sẽ diễn ra trên sân Stamford Bridge vào chủ nhật này. Chelsea đang thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình với những chiến thắng đậm đà và ấn tượng. Trong khi đó, Manchester United cũng thi đấu rất ổn định từ đầu giải đến giờ dù cho "độ tưng bừng" không thể so được với đội bóng của HLV Carlo Ancelotti. Tuy nhiên, cái người hâm mộ cần là một trận cầu đỉnh cao thì nhiều khả năng sẽ được thỏa mãn khi chứng kiến hai đội tranh tài ở Stamford Bridge. Chắc chắn đây chính là trận đấu được quan tâm nhiều nhất trong vòng đấu này. Sự kiện này đã được nhắc đến từ khá lâu tuy nhiên có vẻ không khí giữa hai bên không thật sự "nóng". Thiếu đâu đó những phát biểu mang tính... gây chiến. Thậm chí là từ đầu giải đến giờ, MU và Chelsea luôn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp.

Trong khi Chelsea được thi đấu trên sân nhà thì một "đại gia" khác của thành London là Arsenal phải hành quân đến sân nhà của Wolverhampton trong vòng đấu này. Tuy nhiên, với những gì đoàn quân của HLV Arsene Wenger đã thể hiện trong thời gian qua, nhiều khả năng sẽ lại là một trận đấu dễ dàng nữa của họ, bởi đội bóng chủ sân Molineux đang chật vật ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng và chắc chắn không phải là đối thủ xứng tầm của Arsenal.

Arsenal coi như nhẹ gánh trong vòng đấu này, còn Liverpool thì không dám nói gì về kết quả của họ. Dù chỉ phải thi đấu với Birmingham, nhưng giờ đây những nghi ngờ về phong độ của HLV Benitez và các học trò đang ngày một cao. Chính vì thế, một đối thủ như Birmingham chưa chắc đã dễ dàng khuất phục trước The Kop, dù cho họ phải làm khách đến sân Anfield của đội bóng thành phố cảng. Torres đã về Tây Ban Nha để chữa trị vết thương, Gerrard cũng chưa thể ra sân vì lý do tương tự, không hiểu Liverpool sẽ xoay sở ra sao với tình trạng này.

Torres và Gerrard đều không thể ra quân khi Liverpool tiếp Birmingham

Một số đội bóng đáng chú ý khác như Tottenham, Aston Villa và Manchester City cũng không phải đối đầu với những đối thủ quá mạnh, nhưng bù lại họ cũng là những CLB có lối đá rất khó chịu. Burnley, đội bóng đã từng đánh bại Manchester United ở vòng 2 năm nay sẽ là khách của Manchester City. Họ sẽ tiếp tục tìm kiếm may mắn ở thành phố công nghiệp này. Trong khi đó, Tottenham cũng được thi đấu trên sân nhà khi tiếp Sunderland. Darren Bent chắc chắn sẽ là người muốn "nổ súng" vào lưới Tottenham nhất, sau khi bị đội bóng này "ruồng bỏ". Còn Aston Villa, trận thua trước West Ham đêm qua khiến họ phải cố gắng hơn nữa trong trận đối đầu với Bolton Wanderers vào ngày mai trên sân Villa Park.

Lịch thi đấu cụ thể vòng 12 Premiership:

Thứ 7, 7/1122hAston Villa - Bolton
Blackburn - Portsmouth
Man City - Burnley
Tottenham - Sunderland
0h30Wolverhampton - Arsenal
CN, 8/1120h30Hull - Stoke
22hWest Ham - Everton
Wigan - Fulham
23hChelsea - MU
Thứ 3, 10/113hLiverpool - Birmingham
  • Sơn Lâm

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X