Thứ Bảy, 04/04/2026
Zalo

Trụ cột mới của MU gặp chấn thương hy hữu: Gãy ngón tay

Chủ Nhật 06/02/2011 20:42(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Sau khi Gary Neville giải nghệ, cầu thủ người Brazil, Rafael Da Silva nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn số 1 cho vị trí hậu vệ phải dù mới ngoài 20 tuổi. Tại thất bại 1-2 trên sân Wolves vào đêm qua, trận đấu chấm dứt thành tích bất bại của MU, Rafael đã dính chấn thương gãy ngón tay sau một pha va chạm rất đỗi bình thường. Rất may, tình hình của Rafael không quá nghiêm trọng và anh vẫn có thể thi đấu.

 

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Bảo Phương

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Arteta: "Thất bại ở chung kết Carabao Cup giống như liều thuốc độc"

Arteta: Thất bại ở chung kết Carabao Cup giống như liều thuốc độc

Arteta: "Thất bại ở chung kết Carabao Cup giống như liều thuốc độc"

HLV Mikel Arteta thừa nhận thất bại của Arsenal trước Manchester City tại chung kết Carabao Cup đã để lại tổn thương lớn về mặt tinh thần, đồng thời khẳng định đội bóng cần biến nỗi đau này thành động lực cho phần còn lại của mùa giải.

Harvey Elliott: Từ tương lai của bóng đá Anh đến người thừa tại Aston Villa

Harvey Elliott: Từ tương lai của bóng đá Anh đến người thừa tại Aston Villa

Harvey Elliott: Từ tương lai của bóng đá Anh đến người thừa tại Aston Villa

Nhiều người từng nói rằng sự xuất hiện vài giây ngắn ngủi của Harvey Elliott trong đoạn video chúc mừng Giáng sinh của Aston Villa là lời nhắc nhở với người hâm mộ của họ rằng tiền vệ người Anh vẫn đang là một thành viên của đội bóng, chứ không phải một kẻ xa lạ nào khác. 

Video

Xem thêm
top-arrow
X