Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

Trọng tài "thân Man Utd" sẽ điều khiển trận Siêu cúp nước Anh

Thứ Ba 09/07/2013 17:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Mark Clattenburg, vị trọng tài đã thay đổi cục diện theo hướng có lợi cho MU trong trận đấu gặp Chelsea hồi tháng 10 năm ngoái, vừa được chỉ định bắt chính trận tranh cúp Community Shield.

Trọng tài Mark Clattenburg được chỉ định bắt chính trận tranh Community Shield 2013
Trọng tài Mark Clattenburg được chỉ định bắt chính trận tranh Community Shield 2013

Trận tranh Community Shield hay còn gọi là Siêu cúp nước Anh năm nay diễn ra trên sân Wembley vào ngày 11/8 giữa đội vô địch Premier League Man United và đội vô địch FA Cup Wigan. Đây là trận đấu ra mắt chính thức của cả hai HLV: David Moyes và Owen Coyle.

Vị trọng tài sinh tại Durham, Mark Clattenburg đã được FA chỉ định bắt trận đấu này. Đây là lần thứ 4 ông có vinh dự làm trọng tài chính tại sân vận động quốc gia Wembley.

“Tôi hi vọng trận tranh cúp Community Shield sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người hâm mộ, bởi đây là trận đấu mở màn cho một mùa giải mới. Các cầu thủ sẽ tạo ra một trận đấu hấp dẫn và chúng tôi sẽ làm tốt công tác trọng tài để hướng đến một mùa giải sôi động”, Clattenburg chia sẻ trên trang chủ của FA.

Chủ tịch hội đồng trọng tài FA David Elleray cho biết: “Được bắt chính trận đấu mở màn mùa giải trong năm kỷ niệm 150 năm thành lập FA là vinh dự cho bất cứ trọng tài nào. Mark xứng đáng với điều đó. Đây là sự ghi nhận cho tài năng của anh ấy”.

Trận tranh chung kết Community Shield vừa quay lại Wembley sau khi được tổ chức tại Villa Park một năm trước vì vướng các trận đấu của Olympics. HLV David Moyes muốn có một chiến thắng trong trận đấu chính thức đầu tiên trên cương vị HLV trưởng Man United, trong khi Wigan muốn kéo dài thành tích bất bại ấn tượng trên sân Wembley và sẵn sàng tạo ra những bất ngờ lớn.

(Theo Vnexpress)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Manchester City bước vào vòng 23 Premier League 2025/26 với tâm thế của một tập thể đầy tổn thương sau chuỗi trận sa sút, nơi những vấn đề ở hàng thủ trở thành nỗi ám ảnh thường trực. Trong bối cảnh ấy, chiến thắng 2-0 trước Wolves không chỉ đơn thuần mang về 3 điểm quý giá, mà còn mở ra một chương mới với màn ra mắt thuyết phục của Marc Guehi - người xuất hiện đúng thời điểm, đúng vị trí và đúng với những gì Pep Guardiola đang mòn mỏi tìm kiếm.

Video

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu gay gắt nhắm vào công tác trọng tài sau chiến thắng 2-0 của Manchester City trước Wolves, đồng thời cho rằng ông cần có đầy đủ những cầu thủ tốt nhất để có thể chống chọi với các quyết định bất lợi từ những người cầm còi.

Xem thêm
top-arrow
X