Thứ Bảy, 19/06/2021Mới nhất

Tottenham không để hợp đồng kỷ lục tới Barca và Liverpool

Thứ Tư 13/05/2020 15:07(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Tanguy Ndombele đã trải qua mùa giải đầu tiên khó khăn tại Tottenham nhưng Jose Mourinho sẽ không cho phép anh ra đi.


Barcelona và Liverpool đều muốn có tiền vệ người Pháp nhưng Spurs chưa sẵn sàng chia tay anh.

Tương lai Ndombele bị nghi ngờ

Mùa hè năm ngoái, Tottenham chi 55 triệu bảng chiêu mộ Tanguy Ndombele từ Lyon. Những màn trình diễn của cầu thủ này không tương xứng với mức giá đó dẫn tới thành tích đội bóng thành London cũng là thất vọng.

Tottenham không để Tanguy Ndombele tới Barca và Liverpool hình ảnh
Tottenham sẽ giữ Ndombele ở lại trong mùa sau

Sau Mauricio Pochettino, đến lược Jose Mourinho cũng chưa làm hồi sinh Ndombele. Ai cũng nghĩ chàng trai sinh năm 1996 rộng cửa rời Tottenham hè này. Ở bên ngoài, những Barcelona và Liverpool đều muốn có sự phục vụ của Ndombele.

Nhưng Tottenham không nhả

HLV của Tottenham là Mourinho quyết tâm đánh thức khả năng của Ndombele và giúp tiền vệ này thích nghi với bóng đá Anh. Lãnh đạo Spurs đồng ý với phương án đó và không để cầu thủ 23 tuổi ra đi dù chỉ dưới dạng cho mượn.

Với giới quan sát, đây là điều đáng ngạc nhiên. Tottenham chắc chắn phải đối mặt với một cửa sổ chuyển nhượng khó khăn. Họ vốn đã eo hẹp về ngân sách do mới xây sân trị giá 1 tỷ bảng lại thêm đại dịch Covid-19 dẫn tới suy thoái tài chính.

Muốn mua ai về, Mourinho nhận chỉ thị phải bán trước. Nhưng ông vẫn xem Ndombele nằm trong kế hoạch của mình. Điều đó thể hiện qua việc Mourinho rủ rê học trò người Pháp ra công viên tập luyện cùng mình trong thời gian nước Anh trong tình trạng phong tỏa.

Thầy trò Mourinho sau đó hứng chịu nhiều chỉ trích. Nhưng qua đó, nó cũng cho thấy mối quan hệ giữa họ đang tốt đẹp.

Gia Vi
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X