Chủ Nhật, 17/10/2021Mới nhất

Tottenham sẽ nhả "bom xịt" cho Barca với một điều kiện

Chủ Nhật 03/05/2020 08:03(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Tottenham sẽ đồng ý bán tiền vệ Tanguy Ndombele cho Barca nếu có trung vệ Samuel Umtiti theo chiều ngược lại.

Tottenham muốn trao đổi Ndombele lấy Umtiti


Tiền vệ Tanguy Ndombele đã cập bến Tottenham ở Hè năm ngoái từ Lyon sau thương vụ kỷ lục nhất trong lịch sử Spurs (65 triệu bảng). Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp để lại không ít thất vọng.
 
Tottenham bán  tiền vệ Tanguy Ndombele cho Barca với 1 điều kiện hình ảnh

Tottenham nhả Ndombele nếu có Umtiti


Thậm chí giữa HLV Mourinho và Ndombele còn xuất hiện mâu thuẫn nên "Người đặc biệt" được cho muốn Tottenham thanh lý sớm cầu thủ 24 tuổi, kể cả phải chấp nhận lỗ.

Barca đang nổi lên như là ứng viên cho chữ ký của Tanguy Ndombele khi tin rằng cầu thủ người Pháp còn nhiều tiềm năng và có thể thay thế Sergio Busquets trong tương lai. Tuy nhiên, tình hình tài chính của ông lớn La Liga đang trong trạng thái khó khăn bởi dịch Covid-19 nên họ không muốn chi số tiền lớn cho Ndombel.

Thay vào đó, Barca tính sử dụng phương án trao đổi cầu thủ. Spurs cũng sẵn sàng chấp nhận giải pháp này nhưng cầu thủ mà đội bóng thủ đô London mong muốn là trung vệ Umtiti chứ không phải tiền vệ Vidal hay Rakitic như đề nghị ban đầu của Blaugrana.

Theo đó, Tottenham sẽ đồng ý bán Ndombele nếu nhận được 25 triệu euro cộng Samuel Umtiti. HLV Mourinho đang cần bổ sung trung vệ khi mà Jan Vertonghen từ chối ký hợp đồng mới để được ra đi.

Umtiti hiện tại không phải là trụ cột bất khả xâm phạm ở Barca vì thế, chưa biết chừng đội bóng xứ Catalan sẽ chấp nhận.

Tiền thanh lý bom xịt Ndombele sẽ được Spurs sử dụng ra sao?
Theo Mirror, Tottenham sẽ tiến hành thương vụ mua tiền vệ Manuel Locatelli của Sassuolo trong trường hợp tống khứ được nỗi thất vọng mang tên Tanguy Ndombele.
Học thầy Mou, Dele Alli công khai chỉ trích Ndombele
Cuộc sống của bom tấn Tanguy Ndombele không suôn sẻ như mong đợi, trong mùa bóng đầu tiên tại Tottenham này.
Kết bom xịt của Tottenham, Barca mang Vidal ra đổi chác
Theo Don Balon, Barca định sử dụng 40 triệu Euro cùng tiền vệ Vidal để đổi lấy tiền vệ Tanguy Ndombele của Tottenham.
Cựu tiền đạo Tottenham khuyên Ndombele tới Barca
Theo Darren Bent, Tanguy Ndombele sẽ phù hợp với Barcelona nhiều hơn là Tottenham.

Vương Ngân

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X