Thứ Sáu, 30/07/2021Mới nhất

Tottenham hoàn thành vụ chuyển nhượng Van Der Vaart

Thứ Năm 02/09/2010 06:10(GMT+7)

(Bongda24) – Vụ chuyển nhượng đầy bất ngờ khi tiền vệ Rafael Van Der Vaart đến với Tottenham Hostspurs đã được cơ quan cấp cao của Premier League chấp thuận, mức giá để đội bóng thành London trả cho Real Madrid là 8 triệu bảng.

Van Der Vaart sẽ không mang chiếc áo đấu Real Madrid kể từ ngày hôm nay

Trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa chỉ 2 tiếng, HLV Harry Rednapp đã đề nghị với chủ tịch Daniel Levy về việc hỏi mua Van Der Vaart. VÀ khi thời gian chỉ còn 5 phút trước khi phiên chợ hè đóng cửa, Tottenham đã nhận được cái gật đầu đồng ý từ phía ban lãnh đạo Real Madrid với mức giá quá “bèo” cho một cầu thủ đẳng cấp (8 triệu bảng). Vụ chuyển nhượng Van Der Vaart đã gây xôn xao trong làng túc cầu thế giới bởi mọi việc diễn ra quá nhanh và chóng vánh, hơn nữa mức giá dành cho cầu thủ này là quá rẻ. Thậm chí HLV Rednapp cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên mặc dù thương vụ đã thành công.

Hôm qua, cơ quan chủ quản của Premier League đã chấp nhận vụ chuyển nhượng trên và Van Der Vaart đã chính thức là người của Tottenham Hosyspurs với một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Trên trang web chính thức của Tottenham đã đăng tải thông tin:” Chúng tôi vui mừng thông báo rằng vụ chuyển nhương Van Der Vaart từ Real Madrid đã nhận được sự chấp thuận”

Ngay đến Rafael Van Der Vaart cũng tiết lộ anh không khỏi bị sốc về vụ chuyển nhượng diễn ra quá nhanh:” 4 năm với Tottenham, 11 triệu euro, tôi thật không tin nổi nữa. Thật đáng tiếc là tôi không thể tham dự trận đấu với Ajax tại Champions League nhưng tôi có thể ra sân trong trận gặp FC Twente. Thật thú vị khi Tottenham đến và bàn bạc về  thương vụ khá nhanh và tôi còn chẳng có nhiều thời gian để mà suy nghĩ. Nhưng tôi muốn được ra sân trở lại và nếu có thể mỗi tuần, với một câu lạc bộ tốt. Tôi hoàn toàn rất hạnh phúc”.

  • Như Đạt

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X