Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Tottenham “đá xéo” Arsenal sau chiến thắng tại Europa League

Thứ Bảy 28/09/2024 09:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tottenham đã bất ngờ nhắm đến Arsenal sau chiến thắng 3-0 trước Qarabag tại Europa League, đó là trận đấu mà Spurs chơi với 10 người từ sớm. 

Mặc dù chỉ còn mười người trên sân sau khi Radu Dragusin bị đuổi khỏi sân ngay phút thứ 7, đội bóng của Ange Postecoglou vẫn không hề nao núng và thể hiện lối chơi tấn công quen thuộc của họ. 4 phút sau khi thiếu người, Brennan Johnson đã đưa Spurs vươn lên dẫn trước.

Trong hiệp 2, các bàn thắng của Pape Matar Sarr và Dominic Solanke giúp Tottenham có được chiến thắng 3-0. Chiến thuật này hoàn toàn trái ngược với đối thủ cùng thành phố Arsenal ở Premier League, đội đã tử thủ trước Man City để có được trận hòa 2-2 tại Etihad. 

Tottenham “đá xéo” Arsenal sau chiến thắng tại Europa League 1
Tottenham “đá xéo” Arsenal sau chiến thắng tại Europa League

Dẫn trước 2-1 khi hiệp một kết thúc, Pháo thủ đã dành phần lớn thời gian trong hiệp hai để chơi phòng ngự, trước khi bị gỡ hòa ở phút 90+8 do công của John Stones. Sau trận đấu, chiến thuật của Mikel Arteta đã bị chỉ trích dữ dội.

Và Tottenham rõ ràng muốn chọc tức đối thủ thêm một lần nữa khi đăng tải hình ảnh số liệu thống kê trận đấu trong chiến thắng tại Europa League với chú thích: “10 người và chúng tôi không bao giờ ngừng chơi bóng”.

Trong khi chiến thuật của Arteta bị một số người chỉ trích, chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn muốn bảo vệ quyết định của mình, lấy thất bại 0-5 trước Man City 2 năm trước để cho thấy chiến thuật phòng ngự sâu của mình là đúng đắn. 

Arsenal sẽ tìm cách trở lại chuỗi trận chiến thắng ở Ngoại hạng Anh khi tiếp Leicester trên sân nhà, trong khi Tottenham phải đến Old Trafford để đối đầu với MU.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X