Thứ Tư, 04/03/2026
Zalo

Top 6 là kết thúc hoàn hảo cho MU của Ruben Amorim mùa này

Thứ Ba 26/11/2024 10:33(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại của Arsenal, Ian Wright cho biết vị trí thứ 6 sẽ là thành tích hoàn hảo cho MU trong mùa giải này dưới thời Ruben Amorim.

Erik ten Hag đã bị sa thải vào tháng trước và MU đã nhanh chóng hoàn tất thỏa thuận với người kế nhiệm ông, với việc Ruben Amorim - người trước đó đã được Man City để mắt tới - chính thức được bổ nhiệm chỉ vài ngày sau đó.

HLV 39 tuổi vừa có màn ra mắt MU, cùng Quỷ đỏ có được trận hòa 1-1 trên sân của Ipswich. Amorim khó có thể mơ về một khởi đầu tốt hơn trước Ipswich khi Marcus Rashford đánh đầu tung lưới từ đường chuyền chính xác của Amad Diallo để phá vỡ thế bế tắc chỉ sau hai phút.

Ruben Amorim vua ra mat MU bang tran hoa 1-1 truoc Ipswich.

Ruben Amorim vừa ra mắt MU bằng trận hòa 1-1 trước Ipswich.

Nhưng Omari Hutchinson đã gỡ hòa ngay trước khi hiệp một kết thúc. Andre Onana hai lần cản phá được những cú đá của Liam Delap, nếu không Man đỏ đã phải nhận thất bại tại Portman Road. Tỷ số hòa 1-1 có nghĩa là MU chỉ xếp thứ 12, họ đã mất điểm ở 3 trong 4 vòng đấu gần nhất. 

Huyền thoại của Arsenal, Ian Wright cho biết vị trí thứ 6 sẽ là thành tích hoàn hảo cho MU trong mùa giải này dưới thời Ruben Amorim. Ông nói: “Cách họ nhập cuộc và thi đấu khi không có bóng có vẻ tốt hơn. Tôi thích cách Ruben Amorim phát biểu, tôi tin ông ấy sẽ giúp CLB tốt dần lên chứ không phải thay đổi ngay lập tức. 

Các bạn phải kiên nhẫn, NHM MU, đơn giản vì Amorim có quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. MU hiện đang xếp ở nửa sau bảng xếp hạng, nếu MU có thể kết thúc mùa giải trong nhóm 6 đội dẫn đầu, tôi nghĩ đó là một mùa giải hoàn hảo với họ”. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Thẻ đỏ của Pedro Neto trong trận thua Arsenal tối Chủ Nhật là thẻ đỏ thứ bảy mà một cầu thủ Chelsea phải nhận sau 28 vòng đấu Ngoại hạng Anh 2025/26. HLV Liam Rosenior đã bày tỏ sự lo ngại về tần suất “ăn thẻ đỏ” của The Blues, nhưng thực trạng kỷ luật của đội bóng này rõ ràng đang ở mức tệ chưa từng có.

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Giống như nhiều trận đại chiến khác ở Premier League mùa giải này, khía cạnh chiến thuật trong chiến thắng 2-1 của Arsenal trước Chelsea gần như… không liên quan gì tới bản tỷ số chung cuộc, khi mà cả 3 pha ghi bàn đều đến từ những tình huống cố định. 

Video

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA hiện chưa có kế hoạch đưa ra các biện pháp mới nhằm xử lý tình trạng tranh chấp, ôm kéo và cản trở ngày càng quyết liệt trong các tình huống phạt góc. Quan điểm này được đưa ra sau khi cơ quan làm luật bóng đá, International Football Association Board (IFAB), nhận định vấn đề không trở nên nghiêm trọng hơn.

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Cánh tay phải của Ruben Amorim đã chính thức lên tiếng sau khi HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải, đồng thời đưa ra phát biểu được xem là nhắm tới các cầu thủ Manchester United vì không triển khai trọn vẹn ý tưởng chiến thuật của ban huấn luyện.

Xem thêm
top-arrow
X