Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Tình huống bỏ lỡ khó tin của Chelsea trước Wolves

Chủ Nhật 24/12/2023 21:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chelsea đã có cơ hội rất tốt để mở tỷ số trước Wolves, nhưng Raheem Sterling và các đồng đội lại bỏ lỡ cực kỳ đáng tiếc.
Tình huống bỏ lỡ khó tin của Chelsea trước Wolves 1
Phút 32, một cầu thủ Wolves nhận bóng bên phần sân nhà từ thủ môn Jose Sa.
Tình huống bỏ lỡ khó tin của Chelsea trước Wolves 2
Raheem Sterling áp sát và cướp được bóng.
Tình huống bỏ lỡ khó tin của Chelsea trước Wolves 3
Anh dốc bóng thẳng về phía khung thành đội chủ nhà.
Tình huống bỏ lỡ khó tin của Chelsea trước Wolves 4
Có 2 đồng đội cùng băng lên nhưng Sterling chọn cách dứt điểm.
Anh da khong danh bai duoc thu mon cua doi chu nha.
Anh đã không đánh bại được thủ môn của đội chủ nhà.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X