Thứ Bảy, 21/02/2026
Zalo

Tin vui cho "Quỷ đỏ"

Thứ Năm 09/08/2007 12:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Theo ban lãnh đạo của CLB Manchester United, chấn thương của tiền vệ Paul Scholes đã hoàn hoàn bình phục và cầu thủ 32 tuổi này hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu mở màn Premiership cuối tuần này.

Paul Scholes đã sẵn sàng trở lại

Scholes bị dính chấn thương trong trận đấu giữa MU và FC Seoul tại Hàn Quốc trong chuyến du đấu châu Á hồi tháng trước. Và cựu tuyển thủ Anh đã phải quay trở về ngay để tiến hành phẫu thuật. Trước đó, các bác sĩ của đội bóng đã dự đoán chấn thương của Scholes không nghiêm trọng nhưng anh có thể sẽ phải vắng mặt tại hai trận đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên tiền vệ 32 tuổi đã bình phục nhanh hơn mong đợi và đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

Trong trận đấu giao hữu tối qua trên đất Scotland, Scholes đã được trợ lý HLV Mike Phelan tung vào sân thi đấu. Với màn trình diến trong chiến thắng 4-0 trước Dunfermline, tiền vệ trụ cột của MU cho thấy anh đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu với Reading vào cuối tuần này.  Mike Phelan cho biết: "Paul đã tập luyện rất chăm chỉ. Chấn thương của cậu ấy đã hoàn toàn bình phục. Cậu ấy đã sẵn sàng cho trận đấu cuối tuần này".

Tuy nhiên, một tin không vui đến với "Quỷ đỏ" khi ngôi sao Cristiano Ronaldo của họ có thể sẽ không tham dự trận đấu với Reading vì dính phải chấn thương mắt cá sau trận tranh Community Shield với Chelsea hôm vừa rồi.

  • La Quế

Có thể bạn quan tâm

Video

Tottenham để ngỏ khả năng bổ nhiệm Igor Tudor lâu dài

Tottenham để ngỏ khả năng bổ nhiệm Igor Tudor lâu dài

Tottenham để ngỏ khả năng bổ nhiệm Igor Tudor lâu dài

Giám đốc thể thao Johan Lange cho biết HLV tạm quyền Igor Tudor hoàn toàn có thể được trao hợp đồng dài hạn, đồng thời nhấn mạnh yếu tố phong cách thi đấu sẽ được đặt lên hàng đầu khi Tottenham bắt đầu xác định các ứng viên cho vị trí thuyền trưởng chính thức.

Xem thêm
top-arrow
X