Thứ Tư, 04/03/2026
Zalo

Tin vui cho Liverpool, Sturridge đã sẵn sàng góp mặt trong đại chiến với Tottenham

Thứ Sáu 08/03/2013 01:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) – Chủ nhật tuần này, Liverpool sẽ có cuộc tiếp đón Tottenham trên sân nhà Anfield, và đoàn quân HLV Brendan Rodgers đã nhận được thông tin vui khi tiền đạo tân binh Daniel Sturridge hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân ngay từ đầu.

Kể từ sau chiến thắng 5-0 trước Swansea City vào ngày 17/02 vừa qua, Sturridge chưa thể ra sân một trận nào. Lý do cho sự vắng mặt này của Sturridge là bởi việc tái phát chấn thương gân kheo và đùi. Tuy nhiên thứ 5 tuần này, người ta đã bắt gặp hình ảnh của Sturridge trên sân tập, và theo như xác nhận của trợ lý Colin Pascoe thì cựu tiền đạo của Chelsea đã bình phục hoàn toàn thể lực và có thể thi đấu trở lại.

Sự trở lại của Sturridge sẽ giúp Liverpool nâng cao khả năng chiến thắng
Sự trở lại của Sturridge sẽ giúp Liverpool nâng cao khả năng chiến thắng

Trang chủ của Liverpool dẫn lời ông Pascoe: “Anh ấy (Sturridge) hoàn toàn khỏe mạnh. Sturridge đã hoàn thành trọn vẹn giáo án tập luyện của cả đội hôm thứ 5 vừa qua. Anh ấy sẽ trở lại vào ngày chủ nhật này. Các cầu thủ còn lại đều ổn và đang háo hức cho trận đấu vào cuối tuần”.

Sự trở lại của Sturridge sẽ giúp HLV Brendan Rodgers có thêm nhiều sự lựa chọn cho cuộc tái đấu với Villas Boas vào chủ nhật này. Còn nhớ ở trận lượt đi trên sân White Hart Lane, một mình Suarez đã rất cô độc trên hàng công, và đó là lý do khiến anh dường như mất hút trước những trung vệ bên phía Spurs. Sự góp mặt của Sturridge trên sân, kèm theo khả năng hoạt động năng nổ và chạy chỗ hút người sẽ giúp Suarez thêm rảnh chân và gia tăng khả năng ghi bàn cho The Kop.

Trận chiến sắp tới giữa Liverpool và Tottenham sẽ hết sức đáng chờ đợi, khi mà cả 2 đội đều đang sở hữu phong độ ấn tượng (The Kop đã thắng 3 trận gần đây nhất, trong khi đến thời điểm này, Spurs cũng đã bất bại 6 trận, bao gồm 4 chiến thắng liên tiếp ở Premier League). Bên cạnh đó, những cá nhân của 2 bên cũng đang có được màn trình diễn chói sáng, như Philippe Coutinho, Suarez hay đặc biệt là Gareth Bale. Liệu HLV Brendan Rodgers sẽ có màn trả thù ngọt ngào, hay HLV Villas Boas và các học trò sẽ tiếp tục gieo sầu cho The Kop, câu trả lời sẽ có vào cuối tuần này.

Minh Minh (Theo Goal.com)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Thẻ đỏ của Pedro Neto trong trận thua Arsenal tối Chủ Nhật là thẻ đỏ thứ bảy mà một cầu thủ Chelsea phải nhận sau 28 vòng đấu Ngoại hạng Anh 2025/26. HLV Liam Rosenior đã bày tỏ sự lo ngại về tần suất “ăn thẻ đỏ” của The Blues, nhưng thực trạng kỷ luật của đội bóng này rõ ràng đang ở mức tệ chưa từng có.

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Giống như nhiều trận đại chiến khác ở Premier League mùa giải này, khía cạnh chiến thuật trong chiến thắng 2-1 của Arsenal trước Chelsea gần như… không liên quan gì tới bản tỷ số chung cuộc, khi mà cả 3 pha ghi bàn đều đến từ những tình huống cố định. 

Xem thêm
top-arrow
X