Thứ Tư, 08/02/2023Mới nhất

Tin nóng: Nuri Sahin đã diện áo Arsenal

Chủ Nhật 05/08/2012 16:35(GMT+7)

Sau khi xuất hiện thông tin Arsenal sắp có Nuri Sahin, mới đây tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ lại đưa ra bằng chứng thuyết phục hơn khi anh mặc áo của Pháo thủ.

sahin arsenal
 

Tin tức từ nước Anh cho biết, tiền vệ Nuri Sahin đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Arsenal, thay vì tới khoác áo Mancheser United. Được biết, Sahin sẽ khoác áo Arsenal 1 mùa giải theo dạng cho mượn.

Nếu Sahin chơi tốt, Pháo thủ sẽ cân nhắc mua lại tiền vệ 23 tuổi sau mùa giải 2012/13. Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kì cần được cấp phép lao động ở Anh trước khi chính thức kí HĐ theo dạng cho mượn với đội bóng London.

Độ chính xác của thông tin này vẫn cần phải được kiểm chứng bởi cả Real và Arsenal chưa xác nhận đã hoàn tất thương vụ trên. Tuy nhiên trên trang Twitter cá nhân, Sahin đã mặc định mình thuộc về Arsenal bằng cách chụp ảnh với chiếc áo Pháo thủ.

(Theo báo Bóng Đá)
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Spurs cuối cùng đã có một màn trình diễn hoàn hảo

Spurs cuối cùng đã có một màn trình diễn hoàn hảo

Spurs cuối cùng đã có một màn trình diễn hoàn hảo

100 năm sau, thế hệ con cháu của người hâm mộ Tottenham Hotspur vẫn sẽ nói về Harry Kane, về kỷ lục ghi bàn giúp anh vượt qua huyền thoại Jimmy Greaves. Nhưng trước hết, chiến thắng tối thiểu trước Manchester City trở nên vô cùng ý nghĩa với Tottenham. Đó là màn trình diễn mà người hâm mộ Spurs đã chờ đợi cả mùa giải, là trận đấu hay nhất của đội bóng phía Bắc London mùa này. 

Xem thêm
top-arrow
X