Thứ Hai, 03/10/2022Mới nhất

Timo Werner không hài lòng với hệ thống của HLV Tuchel

Thứ Năm 18/08/2022 09:54(GMT+7)

Theo đánh giá của Timo Werner, hệ thống mà Tuchel xây dựng không giúp tiền đạo này phát huy tốt nhất năng lực bản thân.

Werner không vui vì Tuchel

Sau hai năm gắn bó với Chelsea, Timo Werner quyết định trở lại đội bóng cũ RB Leipzig. Mặc dù đóng vai trò quan trọng trong hành trình giành Champions League ngay mùa giải đầu tiên cùng The Blues, Timo Werner vẫn không phải lựa chọn số 1 trong tay HLV Tuchel. 

Trải qua mùa giải 2021/2022, Werner quyết định "dứt áo" rời Chelsea. Theo chia sẻ của tiền đạo này, hệ thống của HLV Tuchel không thể giúp anh phát huy hết những tiềm năng vốn có: "Tôi nghĩ rằng hệ thống HLV Tuchel xây dựng (tại Chelsea) không phù hợp với bản thân tôi.

Lẽ đó, tôi rõ ràng muốn một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Tôi đang ở độ tuổi sung sức nhất của đời cầu thủ, lẽ đó, tôi muốn mình được ra sân nhiều nhất có thể."

Timo Werner không hài lòng với hệ thống của HLV Tuchel 1
 Timo Werner không hài lòng khi phải thi đấu dưới sơ đồ của Tuchel

Mặc dù không hài lòng với HLV Tuchel nhưng Werner vẫn bày tỏ tình cảm của mình với Chelsea: "Chelsea luôn là đội bóng quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Quãng thời gian thi đấu cho Chelsea gắn với những đỉnh cao chói lọi trong sự nghiệp của tôi. Tôi vẫn giữ liên lạc với những người đồng đội cũ tại đây."

Trong ngày trở lại Bundesliga, Werner đã chứng minh mình chưa hết thời bằng cú sút xa từ khoảng cách 30m, ghi bàn cho Leipzig. Tiền đạo sinh năm 1996 đang nỗ lực lấy lại hình ảnh tốt nhất của bản thân để chuẩn bị cho World Cup cuối năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X