Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

Tiết lộ bất ngờ: Mourinho gọi Rooney là "gã béo"

Thứ Sáu 23/09/2016 21:04(GMT+7)

(Bongda24h) - Tác giả Robert Beasley tiết lộ lý do Jose Mourinho quyết tâm trao cơ hội cho Rooney khi tới làm việc tại Manchester United dù tiền đạo này sa sút phong độ rất nhiều.

 
Từ đầu mùa giải đến nay, HLV Jose Mourinho vẫn trọng dụng Wayne Rooney dù tiền đạo người Anh đã sa sút phong độ rất nhiều. Tuy nhiên trong cuốn sách mới mang tên "Jose Mourinho: Up Close and Personal", tác giả Robert Beasley đã tiết lộ lý do đằng sau sự ưu ái này.
 
Mourinho goi Rooney la ga beo.
Mourinho từng gọi Rooney là gã béo.

Trước đó khi còn dẫn dắt Real Madrid cũng như Chelsea, HLV Mourinho luôn tỏ ra ấn tượng với lối chơi máu lửa và đầy tính đồng đội của Rooney. Thậm chí, "người đặc biệt" từng hai lần có ý định chiêu mộ Rooney nhưng đều bất thành.
 
Trong cuốn sách mới, Beasley tiết lộ: "Tôi nhớ rằng khi đang ngồi trong phòng chờ của khách sạn Mandarin Oriental tại Washington cùng với con trai Joshua để chuẩn bị ăn tối, Mourinho bất ngờ bước tới. Cậu trai mới 12 tuổi của tôi phát hiện ra trước tiên, người dẫn dắt Chelsea khi ấy nhấc con trai tôi lên rồi đặt ngồi vào ghế cùng ông ấy".
 
"Mourinho mở đầu câu chuyện bằng lời bông đùa 'anh nghĩ sao về việc chúng tôi cố gắng có được gã béo?' Joshua đứng hình khoảng một giây mà không hiểu câu đùa 'gã béo' là ai. Tôi cười lớn rồi giải thích với cu cậu rằng Mourinho nói về Rooney, gã béo chính là Rooney".
 
N.D
 
⇒ Báo bóng đá cập nhật kết quả bóng đá việt nambảng xếp hạng bóng đá việt nam.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X