Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Thần đồng Bỉ úp mở về tương lai trước tin đồn chuyển đến MU

Thứ Sáu 05/04/2019 15:22(GMT+7)

Youri Tielemans thừa nhận anh có thể trở thành một phần trong kế hoạch tuyệt vời của Leicester nhưng cũng bị hấp dẫn bởi sự quan tâm từ các đội bóng khác.

Tielemans đã chuyển đến Premier League thi đấu ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Anh đạt thỏa thuận đến Leicester theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải.

Tiền vệ 21 tuổi đã tạo ra ảnh hưởng tại sân King Power và nhận được sự quan tâm từ Man United. Và cầu thủ người Bỉ bây giờ vẫn chưa đủ tự tin để xác định tương lai của mình sau mùa giải này.

Tielemans úp mở về tương lai trước tin đồn chuyển đến MU hình ảnh

Tielemans úp mở về tương lai trước tin đồn chuyển đến MU


“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè này. Tôi cảm thấy tốt tại Leicester nhưng tôi cũng phải xem những lựa chọn khác. Điều đó là bình thường và tôi không cần phải thúc giục bản thân đưa ra lựa chọn sớm.

Giờ chúng ta mới đang ở tháng 4. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trong những tháng tới. Ở Leicester, tôi có thể là một phần của điều gì đó đặc biệt. Họ sẽ có một sân tập mới, sân vận động cũng sẽ tốt hơn bây giờ khi nhiều CĐV sẽ đến với đội bóng hơn. Vậy nên đó sẽ là những điều tuyệt vời cho tương lai”.


Tielemans cũng tin rằng lối chơi ưa thích của HLV Brendan Rodgers phù hợp với anh. 1 bàn thắng và 4 kiến tạo của anh trong thời gian qua mới chỉ là màn khởi đầu.

“Lối chơi ở đây phù hợp với tôi. Tôi được chơi tự do và được tấn công khi chúng tôi có bóng. Và khi tôi không có bóng, tôi cố gắng quản lý và ổn định hàng phòng ngự.

Tôi cảm thấy rất tốt ở đội bóng này. Các đồng đội giúp đỡ tôi rất nhiều để thích nghi với lối chơi. Và HLV cũng giúp đỡ tôi nhiều nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn”.


Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X