Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Theo Walcott sợ bản thân "không đủ tốt" để dự trận đại chiến với Man Utd

Thứ Năm 01/11/2012 09:21(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
  • Tháng 11, cơ hội cuối cùng cho Theo Walcott
  • Tin sốc: Arsenal không còn muốn giữ chân Theo Walcott
  • Juventus cũng muốn rút ruột Arsenal

(Bongda24h)- Được biết, Walcott đang rất háo hức được tham dự trận đại chiến với Man Utd tại sân nhà Old Trafford của đối thủ. Mặc dù vậy, cơ hội ra sân của anh sẽ bị đe dọa nghiêm trọng một khi anh còn chưa chịu làm mới hợp đồng chỉ còn tính bằng tháng của mình với Arsenal.

Theo Walcott trong trận đấu tại Capital One Cup với Reading lại vừa sắm vai người hùng của The Gunners. Anh chính là người đã lập được một hat-trick vào lưới đội chủ sân Madejski giúp Arsenal xuất sắc san bằng tỉ số 4-4 với đối thủ mặc dù đã bị dẫn trước tới 4 bàn ngay trong hiệp 1. Và với chiến thắng 7-5 chung cuộc của The Gunners, Theo Walcott xứng đáng được vinh danh là MVP của trận đấu.

Theo Walcott, bất chấp phong độ ấn tượng, chưa chắc đã được tham dự
trận đấu quan trọng của Arsenal

Với phong độ đang ấn tượng là thế, việc Theo Walcott có một vị trí chính thức trong đội hình Arsenal dự trận đấu tới với Man Utd lẽ ra sẽ là điều hiển nhiên. Mặc dù vậy, ngôi sao chạy cánh trưởng thành từ lò đào tạo của Southampton này vẫn chưa hề có bất kì trận nào được ra sân từ đầu tại Premier League hay Champions League năm nay và có nguy cơ sẽ tiếp tục phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Nguyên nhân được biết đến ở đây chính là vì Walcott đã từ chối kí vào bản hợp đồng 5 năm mà Arsenal đã đề nghị trong tuần cuối cùng của phiên chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Theo Walcott đã nói chuyện với HLV Arsene Wenger và cho biết anh muốn tiếp tục gắn bó với Arsenal tuy nhiên mức lương tối thiểu phải vào khoảng 100.000 bảng/tuần. Và dĩ nhiên, The Gunners vốn nổi tiếng với khoản làm kinh tế đã không đồng ý với yêu sách trên của Walcott. Ngay lập tức, Arsenal đã có động thái gây sức ép mạnh mẽ bằng cách tuyên bố cơ hội ra sân của Walcott sẽ bị hạn chế hơn rất nhiều nếu anh không chịu làm mới hợp đồng với Arsenal. Do đó, Walcott không thể biết lúc nào mình bị HLV Arsene Wenger cho "ra rìa" dù cho phong độ của anh đang thật sự ấn tượng.

Khi được hỏi về vấn đề của Theo Walcott, HLV Arsene Wenger thẳng thắng trả lời: "Tôi sẽ nói chuyện lại với các chuyên gia kinh tế của đội bóng. Tôi luôn luôn nói rằng tôi muốn giữ Walcott lại."

Giờ đây, Arsenal sẽ tiếp tục cố gắng giữ chân Walcott và giải quyết mọi vấn đề tồn đọng trước khi phiên chuyển nhượng tháng 1 mở cửa. Nếu không thể thành công, Arsenal sẽ buộc phải bán Walcott ngay trong "phiên chợ Đông" nếu không muốn mất trắng ngôi sao này vào mùa hè năm sau.

Được biết, Gervinho sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng để điều trị chấn thương mà anh mắc phải trong trận derby thành London với QPR. Ngoài ra, "The Ox" Chamberlain cũng vẫn chưa thể thi đấu. Điều đó đồng nghĩ rằng hiện tại trong tay HLV Arsene Wenger chỉ còn duy nhất 2 sự lựa chọn cho các vị trí đá cánh là Lukas Podolski và Theo Walcott. Và nếu chỉ vì gây sức ép cho Walcott mà HLV Arsene Wenger không sử dụng đến anh cho trận đấu rất quan trọng như cuộc đối đầu với Man Utd thì quả thực đó là một tổn thất lớn đối với The Gunners.

  • M.N

Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Manchester United

Có thể bạn quan tâm

  • Arsenal nhắm Adrian Lopez thay cho Walcott
  • Chelsea "rửa hận" Man Utd thành công: Có gì đáng để tự hào!
  • Bài học đến từ Arsenal: Đừng bao giờ rời sân sớm
  • Liverpool bị loại, Brendan Rodgers cúi đầu nhận thua
  • Chelsea khẳng định trọng tài Clattenburg đã chửi Mikel là ...."đồ con khỉ"

Cùng chuyên mục

Mohamed Salah tái xuất Liverpool ở trận gặp Aston Villa

HLV Arne Slot đã cập nhật tình hình lực lượng của Liverpool trước chuyến làm khách quan trọng trên sân Aston Villa tại Premier League, trong đó có các trường hợp của Mohamed Salah và Florian Wirtz.

3h trước Liverpool Aston Villa

Owen bị phản pháo sau chỉ trích nhắm vào Mason Mount

Ông Tony Mount đã công khai đáp trả Michael Owen trên mạng xã hội sau khi cựu tiền đạo tuyển Anh chỉ trích màn trình diễn của Mason Mount trong trận hòa không bàn thắng giữa Manchester United và Sunderland.

3h trước Sunderland

Arsenal kỳ vọng Timber kịp trở lại cứu rỗi Arsenal

Trong bối cảnh Arsenal gặp vấn đề về nhân sự, HLV Mikel Arteta kỳ vọng Jurrien Timber kịp trở lại giúp đội nhà vượt bão chấn thương.

5h trước Arsenal

Arne Slot vững tin vào khả năng tại vị ở Liverpool mùa tới

Bất chấp những chỉ trích và đồn đoán, Arne Slot tỏ ra khá tự tin trước khả năng tiếp tục dẫn dắt Liverpool mùa tới.

6h trước Liverpool

Rafael Leao báo tin vui cho Chelsea và MU

Theo tờ Corriere dello Sport, cầu thủ chạy cánh Rafael Leao sẵn sàng rời San Siro ở Hè 2026, qua đó cập bến một CLB đang chơi ở giải Ngoại hạng Anh.

7h trước Manchester United Chelsea AC Milan

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Man United đặt dấu chấm hết cho hy vọng của Onana

Man United được cho là đã chốt tương lai của Andre Onana khi không có kế hoạch đưa thủ môn người Cameroon vào đội hình trong mùa giải mới.

10h trước Manchester United Cameroon

Một đêm mà Phil Foden nhắc lại giá trị của mình

Trước Crystal Palace, tiền vệ người Anh không chỉ góp dấu giày vào hai bàn thắng, mà còn mang đến hình ảnh của một cầu thủ từng khiến cả Premier League say mê: mềm mại, sáng tạo và đầy cảm hứng trong mỗi nhịp chạm bóng.

12h trước Crystal Palace

Joao Pedro thừa nhận muốn đạt tới đẳng cấp của Harry Kane

Tiền đạo Joao Pedro đã chia sẻ về quá trình chuyển mình thành một trung phong thực thụ tại Chelsea, đồng thời tiết lộ anh thường xuyên nghiên cứu cách chơi của Harry Kane để hoàn thiện bản thân.

13h trước Chelsea

Gallas khuyên Chelsea chọn Cesc Fabregas thay vì Xabi Alonso

Cựu trung vệ William Gallas đã lên tiếng khuyên Chelsea bổ nhiệm Cesc Fabregas thay vì Xabi Alonso, trong bối cảnh đội bóng thành London đang tìm kiếm hướng đi mới sau mùa giải đầy biến động.

13h trước Chelsea

Phil Foden tuyên chiến Arsenal sau trận thắng Palace

Tiền vệ Phil Foden khẳng định Manchester City sẽ tiếp tục gây áp lực lên Arsenal trong cuộc đua vô địch Premier League, đồng thời tin rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra ở vòng đấu cuối cùng.

14h trước Arsenal Crystal Palace Man City

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Premier League, Thứ 7 - 16/05
Aston Villa 02:00 Liverpool
Ngày - 15/05
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 5 - 14/05
Man City 3 - 0 Crystal Palace
Hôm qua - 13/05
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 3 - 12/05
Tottenham 1 - 1 Leeds United
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com