Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Thêm một thông tin gây sốc về vụ "bỏ rơi" Ballack

Thứ Hai 10/09/2007 16:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) - Theo thông tin trên tờ The People, sở dĩ Mourinho không điền tên Ballack vào danh sách những cầu thủ tham dự vòng bảng Champions League, là do cầu thủ này đã đồng ý gia nhập CLB hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid.

Ballack sẽ là người của Real hay Chelsea?
Chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này.

Tiền vệ đội trưởng ĐTQG Đức bị loại ra khỏi 23 cầu thủ của Chelsea sẽ tham gia vòng loại Champions League, bởi vì nguyên nhân cầu thủ này chưa biết ngày nào sẽ hồi phục hoàn toàn chấn thương. Do đó, ban lãnh đạo The Blues không muốn mạo hiểm. Tuy nhiên, theo như thông tin mới nhất, Ballack không được gọi lần này vì tiền vệ Chelsea đã đồng ý về 1 bản hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu. Theo đó, Ballack sẽ nhận mức lương 135 nghìn bảng một tuần, nếu là người của "Kền kền trắng".

Tiền vệ này đã có những buổi tiếp xúc với ban lãnh đạo của Real trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Và đích thân tân HLV trưởng của Real đã xác nhận thông tin này từ hôm qua. Bernd Schuster cho biết bản hợp đồng đã được ký kết trước khi thời gian mua bán cầu thủ mùa hè chấm dứt.

Tuy nhiên, tờ Guardian thì lại nói rằng Jose Mourinho sẽ tạo cho Ballack một cơ hội để tiếp tục thi đấu trong màu áo Chelsea. Ông muốn cầu thủ này có một phản ứng tích cực, sau khi bị loại ra khỏi đội hình đội bóng thành London thi đấu ở đấu trường châu Âu. Những gì mà Mourinho mong muốn sau quyết định của mình, đó là Ballack sẽ vì thế mà tập luyện chăm chỉ để sớm trở lại. Ông cũng muốn cầu thủ người Đức chứng tỏ rằng quyết định của ông là sai.

Mỗi tờ báo một thông tin, vì thế chúng ta chỉ biết chờ xem khi Ballack trở lại sau chấn thương, đội bóng của anh sẽ là Chelsea hay Real. Chỉ có lúc đó mới có thể xác định được tờ báo nào nói đúng trong vụ "động trời" này.

  • Phúc Hưởng

Có thể bạn quan tâm

Video

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X