Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

Ten Hag: "MU không có đội hình mạnh nhất trong 18 tháng qua"

Chủ Nhật 21/04/2024 06:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Ten Hag khẳng định ông chỉ lựa chọn được đội hình mạnh nhất ở Man United 1 lần trong vòng 18 tháng qua.

Ten Hag thừa nhận MU không có đội hình mạnh nhất trong 18 tháng qua

Man United gặp phải nhiều vấn đề chấn thương ở mùa giải này. Những ca chấn thương lại tiếp tục ập đến trước trận bán kết FA Cup với Coventry.

Harry Maguire bị chấn thương và chỉ mới trở lại tập luyện hôm thứ Sáu. Những hậu vệ khác như Raphael Varane, Lisandro Martinez, Luke Shaw, Victor Lindelof, Jonny Evans và Tyrell Malacia chắc chắn vắng mặt. Sao trẻ Willy Kambwala cũng mới gặp phải một chấn thương.

Erik ten Hag danh gia co hoi vao Top 4 cua MU sau tran hoa Brentford
Ten Hag: MU không có đội hình mạnh nhất trong 18 tháng qua

Nói về những vấn đề chấn thương của Man United mùa này, Ten Hag ngán ngẩm thừa nhận: “Trong 18 tháng qua, tôi chưa bao giờ lựa chọn được đội hình ưa thích trên sân cỏ vì các cầu thủ chấn thương. Điều đó khiến tôi lo lắng.

Có một lần đối đầu với Man City trên sân nhà ở mùa giải trước. Đó là lần duy nhất chúng tôi có đội hình đầy đủ và tôi có thể lựa chọn. Ở tất cả các trận đấu khác, luôn có chấn thương mà chúng tôi phải đối phó. Chấn thương là điều bình thường trong bóng đá, nhưng không nhiều như chúng tôi có.

Khi bạn có quá nhiều ca chấn thương như chúng tôi ở những vị trí quan trọng, bạn không thể đem lại kết quả như mong muốn. Đó là sự thật”.

Khi được hỏi rằng ông có bị đối xử thiếu công bằng ở một vài thời điểm hay không, Ten Hag trả lời: “Tôi không tốn năng lượng để xem mình có bị đối xử thiếu công bằng hay không. Tôi biết chúng tôi đang làm gì ở đây và tôi biết tại sao tôi ở đây – để đem về danh hiệu và tạo ra giá trị kinh tế. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện những điều này. Lúc này tôi chỉ tập trung cải thiện đội bóng của mình”.

Có thể bạn quan tâm

Crystal Palace và câu chuyện quen thuộc của những đội bóng trung bình tại Premier league

Crystal Palace và câu chuyện quen thuộc của những đội bóng trung bình tại Premier league

Crystal Palace và câu chuyện quen thuộc của những đội bóng trung bình tại Premier league

Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Sunderland ở vòng 22 Premier League, hai thông báo đáng chú ý đã được đưa ra, khiến cho người hâm mộ Crystal Palace hết sức lo lắng. Đầu tiên là đội trưởng Marc Guehi không có mặt trong chuyến làm khách đến SVĐ The Light, với việc trung vệ người Anh chuẩn bị hoàn tất thủ tục để chuyển gia nhập Manchester City. Và thứ hai là tuyên bố ra đi bất ngờ của HLV Ollie Glasner.

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Manchester City bước vào vòng 23 Premier League 2025/26 với tâm thế của một tập thể đầy tổn thương sau chuỗi trận sa sút, nơi những vấn đề ở hàng thủ trở thành nỗi ám ảnh thường trực. Trong bối cảnh ấy, chiến thắng 2-0 trước Wolves không chỉ đơn thuần mang về 3 điểm quý giá, mà còn mở ra một chương mới với màn ra mắt thuyết phục của Marc Guehi - người xuất hiện đúng thời điểm, đúng vị trí và đúng với những gì Pep Guardiola đang mòn mỏi tìm kiếm.

Video

Xem thêm
top-arrow
X