Thứ Bảy, 10/12/2022Mới nhất

Ten Hag để các cầu thủ MU tự chỉ trích lẫn nhau

Thứ Hai 03/10/2022 21:59(GMT+7)

Trong buổi tập sau thất bại kinh hoàng trước Man City, HLV Erik ten Hag đã tổ chức một cuộc trao đổi thẳng thắn giữa các thành viên trong đội.

Ten Hag để cầu thủ MU tự chỉ trích

Thông tin từ Telegraph cho biết, chiến lược gia người Hà Lan đã tổ chức một cuộc họp trong buổi tập hôm nay tại Man United – một ngày sau thất bại thảm hại trước địch thủ cùng thành phố. Theo đó, Erik ten Hag muốn các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện thẳng thắn nhận xét, trao đổi, thậm chí chỉ trích lẫn nhau để cùng tiến bộ.

Nguồn tin này cho biết thêm, thuyền trưởng MU yêu cầu BLĐ tạm dừng mọi thương thảo hợp đồng cho đến khi ông đảm bảo vị trí cho bất kỳ cái tên nào. Erik ten Hag muốn thanh lọc lực lượng và đảm bảo Man United mạnh mẽ hơn sau mỗi kỳ chuyển nhượng.

Ten Hag để các cầu thủ MU tự chỉ trích lẫn nhau 1
HLV Erik ten Hag thể hiện uy quyền tại Man United

Dưới triều đại Ed Woodward, MU không ít lần giữ chân những cầu thủ không cần thiết trong một bản hợp đồng dài hạn, và ten Hag muốn chấm dứt tình trạng đó. Ông không muốn bất kỳ cái tên nào nghĩ rằng mình thoải mái tại Old Trafford.

Ten Hag đang xem xét kỹ từng trường hợp, cách các cầu thủ điều chỉnh, đối phó với áp lực, phản ứng trong khi không được đá chính và đối mặt với những thử thách khác nhau. Sau đó, chiến lược gia này sẽ quyết định tương lai cho các cầu thủ.

Ở vòng đấu tiếp theo, MU sẽ có cơ hội trở lại với mạch thắng, khi có chuyến làm khách tới sân Goodison Park của Everton.

@bongda24h.vn.official Tin bóng đá 24h ngày 4/10 #bongda #bongda24h #bongda24hvn #trenduongpitch #tdp #thethaomoingay #manchesterunited #manutd #sportnews #tiktoknews ♬ nhạc nền - Bongda24h.vn Official

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X