Thứ Hai, 02/03/2026
Zalo

Tân binh Chelsea: “Tôi là của hiếm của nước Anh”

Thứ Năm 19/07/2018 21:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Jorginho phát biểu sau khi gia nhập Chelsea. Tiền vệ người Italia khẳng định những kỹ năng của anh là điều không xuất hiện nhiều tại Premier League.
 

Jorginho là của hiếm của EPL


Trong màu áo Napoli, Jorginho nổi lên như một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất của châu Âu. Điều đó khiến Chelsea phải bỏ ra số tiền lên tới 57 triệu bảng để có anh. Tuyển thủ Italia đang háo hức được thử sức tại đấu trường Premier League.

“Có lẽ phong cách chơi của tôi không xuất hiện nhiều tại nước Anh”, Jorginho phát biểu sau khi gia nhập Chelsea. “Tôi thực sự hy vọng rằng sẽ thích nghi được với các trận đấu tại đây. Tôi chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức để có được phong độ cao.”

Tân binh Chelsea Tôi là của hiếm của nước Anh hình ảnh
Chelsea có Jorginho với giá 57 triệu bảng

“Tôi thích chơi bên ngoài vòng cấm, nhận bóng và tổ chức tấn công. Tôi luôn thích những thử thách và sắp tới sẽ là thử thách lớn. Nhưng nó thực sự truyền cảm hứng cho tôi. Cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và tôi thực sự cảm thấy háo hức.”
 

Tự tin chơi dưới sự dẫn dắt của Sarri


Tân binh Chelsea Tôi là của hiếm của nước Anh hình ảnh 2

Jorginho phát biểu sau khi gia nhập Chelsea và về HLV Sarri


Tới môi trường mới nước Anh nhưng Jorginho sẽ được tái hợp HLV Maurizio Sarri, thầy cũ tại Napoli. Anh mong đợi sự kết hợp của họ sẽ mang lại thành công một lần nữa. “Tôi nghĩ mình có những tố chất phù hợp với triết lý của Sarri”, cầu thủ 26 tuổi nói.

“Khi còn ở Napoli, chúng tôi rất ăn ý. Tôi giúp ông ấy truyền tải ý đồ chiến thuật thông qua khả năng chơi bóng của mình.”

Jorginho nằm trong danh sách 25 thành viên Chelsea tới Australia du đấu trong vòng 1 tuần tới. Họ sẽ có màn so tài với Perth Glory vào chiều ngày 23 tháng 7.

Xem thêm một số bài viết về Chelsea trên Bongda24h.vn:



Gia Vi (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Bruno cứ hay thế này, còn mấy ai chê?

Bruno cứ hay thế này, còn mấy ai chê?

Bruno cứ hay thế này, còn mấy ai chê?

Bị đặt vào thế rượt đuổi, Manchester United vẫn đủ bản lĩnh để xoay chuyển cục diện, hoàn tất màn lội ngược dòng trước Crystal Palace tại vòng 28 Premier League 2025/26. Ở trung tâm bức tranh ấy, Bruno Fernandes tiếp tục là điểm giao thoa giữa cảm hứng và hiệu quả, đặt dấu ấn rõ ràng lên từng khoảnh khắc quyết định của trận đấu.

Patrick Vieira thất vọng sau trận thắng của Arsenal trước Chelsea

Patrick Vieira thất vọng sau trận thắng của Arsenal trước Chelsea

Patrick Vieira thất vọng sau trận thắng của Arsenal trước Chelsea

Arsenal tiếp tục cho thấy sự lợi hại ở các tình huống cố định khi đánh bại Chelsea với tỉ số 2-1, qua đó cân bằng kỷ lục số bàn thắng ghi từ phạt góc trong một mùa giải Premier League. Tuy nhiên, huyền thoại Patrick Vieira cho rằng đội đầu bảng vẫn cần thể hiện nhiều hơn thế.

Video

Xem thêm
top-arrow
X