Thứ Tư, 26/01/2022Mới nhất

Tại sao Mourinho chưa chắc đến Chelsea?

Thứ Ba 14/05/2013 22:02(GMT+7)

Benitez chắc chắn không có tương lai trên ghế nóng ở Stamford Bridge. Chỗ đó chắc chắn sẽ được dành cho Jose Mourinho? Có thể với ông chủ Chelsea thì đúng là như vậy.

jose mourinho
 

Nhưng Mourinho trở lại Stamford Bridge chưa phải là một vụ áp phe đã hoàn thành 100%. Bằng chứng là kênh Punto Pelota nói rằng PSG muốn Mourinho đến sân Parc des Princes thay Ancelotti nếu ông tới Real Madrid để thay... chính Mourinho. Phía PSG đã xác nhận là Madrid muốn Ancelotti về làm huấn luyện viên của họ mùa tới. Ancelotti thì lấp lửng là ông chưa biết tương lai của mình sẽ thế nào.

Như thế là đủ cho thấy Ancelotti đang trên đường rời nước Pháp và đích đến của ông nhiều khả năng là Bernabeu. Nhưng người đi thì phải có người đến. PSG không muốn để Carlo ra đi nhưng nếu không thể giữ chân ông thì đương nhiên họ cũng muốn tìm kiếm một sự thay thế xứng đáng và làm xong việc đó trước khi Carlo nói lời chia tay.

Giám đốc thể thao Leonardo của PSG từng đề nghị Mourinho cầm quân ở PSG với mức lương 15 triệu euro/mùa nhưng huấn luyện viên người Bồ Đào Nha từ chối vì ông muốn trở lại Chelsea hơn. Vấn đề là ông chủ Chelsea Abramovich lại không muốn đáp ứng mức tiền đền bù mà phía Real Madrid đòi hỏi nếu Mourinho ra đi trước hạn hợp đồng. Chính điều đó mở ra cánh cửa hy vọng cho PSG.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X