Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

“Sự phát triển của Jude Bellingham sẽ bị ảnh hưởng nếu đến MU”

Thứ Bảy 25/01/2020 12:51(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Jude Bellingham từ chối MU là lời khuyên của Jermaine Pennant, cựu tiền vệ của Arsenal và Liverpool khẳng định sao trẻ 16 tuổi nên tiếp tục khoác áo Birmingham.

Bellingham được khuyên nên từ chối MU


Jude Bellingham là cầu thủ trẻ nhất ra sân trong lịch sử Birmingham, anh ra mắt đội 1 của CLB ở tuổi 16 và 38 ngày. Kể từ trận đầu tiên cho Birmingham, cầu thủ 16 tuổi này đã trưởng thành vượt bậc. Mùa giải năm nay cầu thủ sinh năm 2003 ra sân tới 26 lần trên mọi mặt trận.
 
Jermaine Pennant khuyên Jude Bellingham từ chối MU hình ảnh

Bellingham được khuyên nên từ chối MU


Dù còn rất trẻ song Bellingham đang trở thành một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất của HLV Pep Clotet. Bellingham sở trường đá tiền vệ trung tâm, ngoài ra anh còn có thể chơi ở vị trí hộ công. Với sự trưởng thành vượt bậc, anh được MU quan tâm.

Quỷ đỏ chấp nhận chi 18 triệu bảng cho cầu thủ được đánh giá cao ở nhãn quan chiến thuật, khả năng giữ bóng và chuyền dài. Tuy nhiên, Birmingham bất ngờ từ chối bán ngôi sao của mình. Mới nhất, MU tăng giá hỏi mua Bellingham, họ chấp nhận chi tới 30 triệu bảng.

MU đang rất hy vọng sở hữu sao trẻ 16 tuổi. Man đỏ tin rằng cầu thủ này sẽ tiếp tục trưởng thành vượt bậc trong tương lai, bởi vậy họ không muốn bỏ qua cơ hội sở hữu một cầu thủ chất lượng như vậy. 

Mới nhất, Jude Bellingham từ chối MU là lời khuyên của Jermaine Pennant, cựu tiền vệ của Arsenal và Liverpool khẳng định sao trẻ 16 tuổi nên tiếp tục khoác áo Birmingham.

“Thật khó để Bellingham từ chối cơ hội được khoác áo một CLB lớn như MU, nhưng tôi nghĩ rằng bây giờ không phải thời điểm để cậu ấy rời Birmingham. Ở tuổi 16, ưu tiên hàng đầu của cậu ấy là ra sân thi đấu, bởi vậy tôi nghĩ cậu ấy nên tiếp tục gắn bó với Birmingham”.

“Bellingham sẽ được ra sân bao nhiêu lần nếu đến MU? Sự phát triển của cậu ấy hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng nếu tới Old Trafford. Premier League rất khắc nghiệt, chơi cho MU luôn gặp áp lực rất lớn, cậu ấy nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định”.

Nguyễn Huyền

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X