Thứ Sáu, 23/07/2021Mới nhất

"Steven Gerrard muốn dẫn dắt Liverpool trong tương lai"

Thứ Bảy 08/09/2018 11:19(GMT+7)

Harry Kewell phát biểu về Steven Gerrard, cựu sao Liverpool khẳng định đồng đội cũ ở Anfield muốn dẫn dắt đội bóng thành phố Cảng trong tương lai gần.

Steven Gerrard muốn dẫn dắt Liverpool


Steven Gerrard đã quyết tâm theo nghiệp HLV, hiện huyền thoại của Liverpool đang dẫn dắt CLB Rangers. Gerrard chắc chắn có tham vọng dẫn dắt một CLB hàng đầu, nhưng trước khi làm điều đó anh cần có kinh nghiệm, bởi vậy HLV 38 tuổi đã chọn một số CLB nhỏ để khởi nghiệp.

Harry Kewell phát biểu về Steven Gerrard hình ảnh

Kewell cho rằng Gerrard muốn dẫn dắt Liverpool trong tương lai gầnLiverpool hiện đang chơi rất tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Klopp, rất nhiều người hâm mộ The Kop muốn Steven Gerrard dẫn dắt đội bóng thành phố Cảng trong tương lai gần, họ muốn thấy huyền thoại của sân Anfield trở lại với tư cách HLV trưởng của đội bóng.

Harry Kewell phát biểu về Steven Gerrard, cựu sao Liverpool khẳng định đồng đội cũ ở Anfield muốn dẫn dắt đội bóng thành phố Cảng trong tương lai gần.

“Tôi và cậu ấy đã có nhiều năm thi đấu ở Liverpool, cậu ấy là một trong những người mà tôi ngưỡng mộ. Gerrard là một tài năng lớn, cậu ấy là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới. Trong sự nghiệp của mình cậu ấy được làm việc với nhiều HLV giỏi, điều đó giúp cậu ấy dễ dàng trở thành một nhà cầm quân hàng đầu”.

“Tôi và Gerrard đều đang theo nghiệp HLV, chúng tôi đều chọn những CLB không quá lớn để tích lũy kinh nghiệm cầm quân. Bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn dẫn dắt CLB mà mình có nhiều năm gắn bó, tôi tin Gerrard không phải là ngoại lệ”.

“Cậu ấy là huyền thoại ở sân Anfield, cậu ấy được NHM yêu mến và tôn trọng. Tôi tin một ngày trong tương lai gần cậu ấy sẽ trở lại Liverpool để dẫn dắt đội bóng. Không chỉ là một cầu thủ giỏi, cậu ấy còn có những tố chất để trở thành một HLV tài năng”.

“Nếu Gerrard trở lại Anfield, tôi tin cậu ấy có thể giúp Liverpool hướng đến thành công. Nhưng trước khi nghĩ đến điều đó, tôi nghĩ rằng Gerrard muốn tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml