Thứ Sáu, 13/02/2026
Zalo

Mourinho đến Tottenham, Sporting lập tức lo mất sao sáng

Thứ Ba 26/11/2019 15:25(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sporting Lisbon đang tìm kiếm sự thay thế cho Bruno Fernandes – người nằm trong tầm ngắm của Tottenham.
 

Tottenham quan tâm Fernandes


Sau khoảng 2 tháng đầu mùa, Tottenham đã cảm thấy tuyến giữa có vấn đề. Christian Eriksen không còn chơi tốt như những năm qua do bị ảnh hưởng bởi câu chuyện tương lai.

Mục tiêu hàng đầu mà Tottenham nhắm đến là Bruno Fernandes của Sporting Lisbon. Từ mùa hè, Spurs đã muốn có cầu thủ 25 tuổi nhưng không thể đạt thỏa thuận với đội bóng Bồ Đào Nha.

Mourinho đến Tottenham, Sporting lập tức lo mất Bruno Fernandes hình ảnh
Tottenham đang tìm người thay Eriksen

Tottenham cũng nung nấu niềm tin rằng Eriksen sẽ trở lại chính mình. Nhưng thời gian trôi qua và điều đó vẫn chưa xuất hiện.


Sporting lo mất người


Với sự xuất hiện của tân HLV Jose Mourinho, Eriksen đã bị đẩy lên ghế dự bị trong chiến thắng 3-2 trước West Ham cuối tuần qua. Nhìn về tương lai, Tottenham càng đẩy nhanh quá trình chiêu mộ đồng hương của “Người đặc biệt” hơn nữa.

Và Sporting cũng lường trước nguy cơ để mất Fernandes ngay trong tháng 1 tới. Và theo thông tin từ tờ Record, đội bóng thủ đô Bồ Đào Nha đã tìm được sự thay thế tiềm năng cho trụ cột của mình.

Bruno Fernandes
Sporting chuẩn bị cho viễn cảnh mất Fernandes

Cái tên Ezequiel Barco đã được nhắc tới. Chàng trai 20 tuổi được đào tạo ở CLB quê hương Argentina là Independiente nhưng tới Atlanta United của Mỹ đầu năm 2018 và nhanh chóng chứng tỏ được khả năng.

Chỉ cao 1m68 nhưng Barco cầm bóng và chuyền bóng đều rất tốt. Anh là mẫu cầu thủ cực kỳ đa năng khi có thể chơi mọi vị trí ở hàng tiền vệ từ trung tâm tới hai cánh. 2 năm qua, Barco đều có tên trong đội hình tiêu biểu của MLS.

Mùa này, Barco ghi 4 bàn, kiến tạo 3 lần sau 18 trận ra sân cho Atlanta United. Ngoài Sporting, Napoli cũng rất muốn có tiền vệ sinh năm 1999.

Gia Vi
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X