Thứ Năm, 15/04/2021Mới nhất

Sốt vé trận Việt Nam - Olympic Brazil

Thứ Năm 24/07/2008 15:05(GMT+7)

Một ngày trước thời điểm bán vé trận đấu lịch sử, bầu không khí bóng đá đã được hâm nóng bởi cơn "khát" vé từ người hâm mộ Việt Nam.

Chỉ trong ngày 23/7, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần phát triển bóng đá Việt Nam (VFD) - hai đầu mối phát hành vé - đã nhận được trên 1.000 công văn đăng ký mua vé từ các cơ quan, đoàn thể. Theo một lãnh đạo của VFD, con số đăng ký đó vượt gấp rưỡi số lượng vé mà Ban tổ chức trận đấu phân phối qua đường công văn, khiến "kênh" này quá tải ngay trong ngày đầu tiên hoạt động.

Trận giao hữu với Brazil ngày 1/8 tới hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt vé trong người hâm mộ, tương tự các trận cầu đinh của tuyển Việt Nam trước kia


Ngày mai (25/7), hai "kênh" phân phối vé chủ yếu, chiếm 65% trong tổng số 37.200 vé phát hành - bán trực tuyến qua trang web
http://aleale.com.vn/ và 4 điểm bán vé trực tiếp xung quanh sân Mỹ Đình - mới bắt đầu hoạt động. Theo kế hoạch ban đầu, một CĐV sẽ chỉ được mua tối đa 4 vé. Tuy nhiên, đề phòng khả năng cháy vé, hôm qua, Ban tổ chức trận đấu đã thông báo hạ mức giới hạn này xuống còn tối đa 2 vé cho mỗi người mua.

Cũng trong thông báo hôm qua, VFD và VFF bảo đảm, phương thức bán vé trực tuyến sẽ diễn ra thông suốt và không có sự cố “sập mạng” do quá tải. Ngoài ra, hai cơ quan này cũng cho biết sẽ thực thi tất cả những biện pháp gắt gao nhất để chống nạn vé giả, “phe” vé...

Bầu không khí trước trận cũng bắt đầu được các Mạnh Thường Quân hâm nóng. Hôm qua, Công ty tài chính dầu khí Việt Nam đã công bố mức thưởng cho tuyển Việt Nam. Theo đó, thày trò HLV Calisto sẽ nhận được 15.000 USD, nếu giữ sạch lưới. Số tiền tương tự cũng được trao cho tuyển Việt Nam nếu họ sút tung lưới Olympic Brazil. Trong trường hợp ghi được 2 bàn trở lên, mức thưởng sẽ tăng thành 25.000 USD. Riêng cầu thủ ghi bàn sẽ lĩnh riêng 3.000 USD cho mỗi lần lập công.

Cũng liên quan đến trận giao hữu Việt Nam - Olympic Brazil, VFF và Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã đạt được thoả thuận chung về bản quyền truyền hình. Theo đó, để độc quyền phát sóng trận cầu lịch sử này, VTV sẽ trả cho VFF khoản tiền gần 26.000 USD (tương đương 16.500 euro) và phải cung cấp sóng sạch cho phía Brazil.

(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Video

Chuyện gì đã xảy ra với Naby Keita?

Chuyện gì đã xảy ra với Naby Keita?

Chuyện gì đã xảy ra với Naby Keita?

Tuy Naby Keita chỉ đá 42 ở trận lượt đi vòng tứ kết Champions League trước Real Madrid nhưng việc Keita được chọn vào đội hình xuất phát cho thấy anh đã thể hiện tốt trong buổi tập. Quan trọng hơn, nó thể hiện niềm tin của HLV Jurgen Klopp rằng anh có thể gây khó cho hàng tiền vệ Real Madrid và là nhân tố quan trọng trong lối chơi của Liverpool.

Xem thêm
top-arrow
X