Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

"Gánh" cặp Pogba - Bruno Fernandes, sao MU sắp được tưởng thưởng

Thứ Năm 25/06/2020 15:16(GMT+7)

HLV Solskjaer cho rằng Matic đang cống hiến một thứ bóng đá tuyệt đỉnh và xứng đáng với một bản hợp đồng mới ở Man United.

Man United đã lựa chọn kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Matic hồi tháng 3 và sẽ giữ cầu thủ này tới hè 2021. Với việc chỉ còn lại 12 tháng hợp đồng, tương lai của cầu thủ người Serbia tại sân Old Trafford đang trở nên vô cùng bấp bênh.

Gánh cặp Pogba - Bruno Fernandes, Matic sắp được tưởng thưởng hình ảnh

Gánh cặp Pogba - Bruno Fernandes, sao MU sắp được tưởng thưởng


Matic đã đầu quân cho MU từ năm 2017 khi tái hợp với ông thầy Jose Mourinho. Anh không còn được đá chính thường xuyên ở Man United từ mùa giải năm ngoái vì yếu tố tuổi tác. Nhưng gần đây, Matic bắt đầu được trọng dụng hơn và thể hiện giá trị của mình.

Anh vừa tạo ra một màn trình diễn chắc chắn trong chiến thắng 3-0 trước Sheffield United. Khả năng đánh chặn của Matic giúp Bruno Fernandes và Pogba được giải phóng để tha hồ gây khó dễ cho đối phương. Và HLV Solskjaer vừa lên tiếng thừa nhận một bản hợp đồng mới có thể được đưa ra với Matic nếu anh cứ đá như hiện tại.

“Matic đang chơi thứ bóng đá tốt nhất của cậu ấy. Matic đã lần đầu tiên có một giai đoạn tiền mùa giải tốt trong nhiều năm. Hôm nay, cậu ấy đã điều tiết trận đấu và kinh nghiệm của cậu ấy rất quan trọng với chúng tôi.

Tôi rất vui mừng khi chúng ta được thấy phiên bản tốt nhất của Matic. Cậu ấy sẽ rất quan trọng với chúng tôi. Và dĩ nhiên, một bản hợp đồng mới sẽ phụ thuộc vào những màn trình diễn cùng mong muốn của Matic. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cậu ấy đang đạt phong độ tuyệt vời”.


Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Điểm tin bóng đá 24h sáng 24/7: MU dùng lương khủng câu Goretzka, Chelsea gây sốc với Sergio Romero

Điểm tin bóng đá 24h sáng 24/7: MU dùng lương khủng câu Goretzka, Chelsea gây sốc với Sergio Romero

Điểm tin bóng đá 24h sáng 24/7: MU dùng lương khủng câu Goretzka, Chelsea gây sốc với Sergio Romero

MU dùng lương khủng câu Leon Goretzka, Chelsea gây sốc với Sergio Romero, Paulo Dybala gặp Juventus chốt tương lai,… là những tin tức đáng chú ý trong phần Điểm tin bóng đá 24h sáng ngày 24/7.

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml