Chủ Nhật, 28/05/2023Mới nhất
Zalo

Solskjaer ca ngợi những người hùng trong cuộc chiến với Covid-19

Thứ Năm 02/04/2020 10:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Ole Gunnar Solskjaer của Manchester United đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Dịch vụ y tế quốc gia (NHS) của nước Anh.

HLV 47 tuổi gọi những nhân viên của NHS là những người hùng thực sự khi chống chọi hàng ngày với virus corona.

Solskjaer ca ngợi NHS

Ole Gunnar Solskjaer hiện đã trở lại quê hương Na Uy trong lúc bóng đá trên toàn thế giới bị đình trệ. Cuộc khủng hoảng Covid-19 vẫn đang tàn phá ở khắp mọi nơi. Dù các cầu thủ bóng đá thường là một trong những nhân vật được ngưỡng mộ nhất, Solskjaer nói rằng trong thời điểm này, đóng góp của những người trong hậu trường là không thể bỏ qua.

Ole Gunnar Solskjaer ca ngợi người hùng chống Covid-19 hình ảnh
HLV Solskjaer ca ngợi những người hùng nước Anh

“Tất cả chúng ta đều biết, đôi khi, các cầu thủ là những anh hùng. Nhưng hiện tại, họ chỉ sắm vai phụ. NHS và bộ Y tế, giờ mới là những anh hùng thực sự”, Solskjaer nói với trang web chính thức của MU.

“Tôi đang ở Na Uy và vẫn dõi theo những gì đang xảy ra tại đó. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều nhận ra rằng không nên tiếc tiền cho việc chăm sóc sức khỏe. Sức khỏe là một điều rất quan trọng.”

Đại dịch Covid-19 đến đúng lúc MU đang thăng hoa với chuỗi 11 trận bất bại trên mọi đấu trường. Mới nhất, ban tổ chức Premier League tuyên bố hoãn giải vô thời hạn khi virus corona chưa thể bị dập tắt ở Anh

Dù vậy, Solskjaer ý thức rằng chưa sẵn sàng cho việc bóng đá trở lại ở thời điểm tồi tệ này: “Tôi có thể gọi nó là một sự xấu hổ nhưng đó là cuộc sống. Tất cả chúng ta đều phải điều chỉnh và tôi nghĩ mọi người đều biết điều quan trọng hơn mọi thứ bây giờ là sự sống của tất cả.”

“Bóng đá là một phần của cuộc sống và khi bóng đá trở lại, chúng ta biết sự bình yên đã trở lại. Tôi chắc chắn người hâm mộ rất muốn điều đó nhưng hãy đảm bảo rằng chúng ta cùng chung sức vượt qua điều này.”

Gia Vi

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X