Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Sir Alex thừa nhận Quỷ Đỏ ăn may!

Thứ Hai 29/10/2012 07:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
(Bongda24h) - Căng thẳng, kịch tính và đáng chú ý, những gì Chelsea và Man Utd thể hiện trong trận cầu đêm qua đã đem đến cho khán giả một đêm đầy biến động với việc bàn cãi Man Utd thắng có xứng đáng hay không. Tất nhiên xứng đáng hay không xứng đáng thì 3 điểm cũng đã nằm trong túi Quỷ Đỏ, nhưng không thể phủ nhận họ rất may mắn. Nếu cho rằng các cái nhìn về sự may mắn của MU có phần phiến diện thì hãy nghe những ý kiến sau đây của HLV Alex Ferguson.


Như lẽ thường, Sir Alex sẽ đứng về phía đội nhà, bảo vệ hoàn toàn đội bóng của mình khỏi những lời bàn tán hoặc giông bão dư luận. Lần này, ông cũng bảo vệ đội nhà bằng cách mỉa mai Torres vì tình huống ăn vạ và chiếc thẻ đỏ hoàn toàn xứng đáng của anh. Tuy nhiên, Ngài Máy sấy tóc cũng phải thừa nhận trong trận này, Quỷ Đỏ gặp rất nhiều may mắn thì mới có thể dành được 3 điểm trên thánh địa Stamford Bridge.

2 chiếc thẻ đỏ và bàn thắng của Javier Hernandez đã được đề cập tới như những yếu tố làm nên sự may mắn của MU trong trận đấu vừa qua. Bàn thắng của Chicharito thì khỏi cần bàn cãi, nó được thực hiện trong thế việt vị. Không thể đưa ra quan điểm rằng "nếu Chicharito không ghi bàn thì sẽ có người khác nổ súng thôi", vì trong bóng đá, không ai biết trước được điều gì cả. Tuy nhiên, với 9 người (bị đuổi 2 vì những quyết định có phần nặng tay của trọng tài), Chelsea không có cửa trong trận đấu vừa qua. Giả sử họ chỉ bị đuổi 1 (Ivanovic có lẽ chỉ xứng đáng nhận thẻ vàng sau va chạm với cầu thủ đối phương), mọi thứ đã khác nhiều. Và thậm chí trường hợp của Torres cũng vậy, cũng có những ý kiến (đến từ Chelsea và báo chí Anh) cho rằng chiếc thẻ vàng thứ 2 là hơi nặng cho anh. Nhưng Sir không nghĩ vậy, ông lên tiếng cho rằng chiếc thẻ đỏ của Torres là xứng đáng.

May mắn của Man Utd có chút liên quan đến cái tên Mark Clattenburg

"Torres chắc hẳn là có ý đồ ăn vạ rồi." - Sir Alex phát biểu - " Jonny (Evans) đã có những tác động tới anh ta, nhưng chỉ là những va chạm rất nhẹ. Thực ra cậu ta có thể lựa chọn cách là chạy tiếp và ghi bàn, nhưng Torres đã ngã xuống. Tôi không hiểu sao lại như vậy, và chiếc thẻ vàng là hậu quả xứng đáng mà cậu ta phải nhận."

"Chúng tôi quả thực đã gặp đôi chút may mắn. Tự bản thân chúng tôi đã tạo ra lợi thế ghi có 2 bàn thắng dẫn trước, nhưng chỉ trong 10 phút, chúng tôi đã đánh mất lợi thế của mình. Khi họ ghi bàn thứ hai, tôi đã phải đưa ra điều chỉnh chiến thuật và bạn thấy đấy, nó đã phát huy tác dụng." - Sir Alex thừa nhận may mắn thuộc về mình và không quên nói về những thành công trong thay đổi chiến thuật.

Thua trận này, Chelsea vẫn xếp đầu bảng với 22 điểm, Man Utd và Man City đuổi sát theo sau với số điểm 21. Đây là trận thua đầu tiên của HLV Roberto Di Matteo và các học trò trong mùa giải năm nay.
  • Thành Nguyễn
 
Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

  • Chấm điểm Chelsea 2-3 Man Utd: Thắng chưa chắc đã hay hơn!
  • Dư âm chiến thắng "có mùi" của Man Utd: Trọng tài Anh không hơn gì đồng nghiệp Việt
  • Hai tấm thẻ đỏ dành cho Chelsea: Oan hay không?
  • Nhờ trọng tài, Man Utd "hiên ngang" hạ gục Chelsea ngay tại Stamford Bridge
  • Man City nên thấy xấu hổ với chiến thắng trước Swansea

Cùng chuyên mục

Amorim khen ngợi thái độ của Bruno Fernandes bất chấp chấn thương

HLV Ruben Amorim đã dành nhiều lời khen cho thái độ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của Bruno Fernandes trong thời gian đội trưởng Manchester United phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

4h trước Manchester United

Arteta xác nhận Arsenal sẽ bổ sung thêm tân binh vào tháng 1

HLV Mikel Arteta khẳng định Arsenal sẵn sàng tìm kiếm thêm tân binh nhằm giải quyết bài toán lực lượng khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng tới.

4h trước Arsenal

Pep Guardiola: "Man City bắt đầu hồi sinh kể từ Club World Cup"

Pep Guardiola cho biết hy vọng đua vô địch Premier League của Manchester City mùa này được hình thành ngay từ Club World Cup diễn ra vào mùa hè, giải đấu đã giúp xua tan màn sương mù bao phủ đội bóng.

7h trước Man City

MU từ chối trao đổi giữa Joshua Zirkzee và hậu vệ của Roma

Roma sẵn sàng nhả Evan Ndicka cho MU nếu họ để Joshua Zirkzee ra đi theo chiều ngược lại, nhưng Quỷ đỏ không ưu tiên bán cầu thủ người Hà Lan.

8h trước Manchester United AS Roma

Nacho Monreal ngạc nhiên vì 3 cái tên chưa thành công ở Arsenal

Nacho Monreal đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi Chuba Akpom, Matteo Guendouzi và Ignasi Miquel không thể hiện được tiềm năng ban đầu để trở thành những ngôi sao ở Arsenal.

8h trước Arsenal

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Phil Jones chỉ ra cái tên khiến anh gặp nhiều khó khăn nhất

Cựu hậu vệ của MU, Phil Jones, đã gọi huyền thoại của Chelsea là, Eden Hazard đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình.

9h trước Manchester United Chelsea

Chelsea có thể đưa Antonio Rudiger trở lại Stamford Bridge

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Chelsea đang xem xét khả năng chiêu mộ lại Antonio Rudiger theo dạng chuyển nhượng tự do từ Real Madrid.

9h trước Chelsea Real Madrid

Số phận hiện tại của kẻ bắt chết Eden Hazard

Thời còn khoác áo Manchester United, Ander Herrera từng nổi tiếng nhờ lối chơi đeo bám quyết liệt, Anh từng có những trận khiến Eden Hazard bất lực nhờ đó để lại ấn tượng rất sâu đậm ở Anh.

9h trước Manchester United

Những đội bóng giỏi biết cách thắng ngay cả khi chơi không hay còn Chelsea thì không, kể cả khi chơi tốt

Thủ môn Robert Sanchez của Chelsea thể hiện sự tức giận và thất vọng sau khi để thủng lưới bàn thua quyết định muộn của Aston Villa trong trận đấu ngày thứ Bảy.

10h trước Chelsea Aston Villa

Pro Nhận định West Ham vs Brighton (2h30 ngày 31/12): Những người cùng khổ

Nhận định West Ham vs Brighton nghiêng một chút về phía đội khách, đây là cuộc đụng độ giữa hai đội bóng đang có phong độ tệ hại gần đây.

13h trước West Ham Brighton

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 01/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 4 - 31/12
Burnley 02:30 Newcastle
Chelsea 02:30 Bournemouth
Nottingham Forest 02:30 Everton
West Ham 02:30 Brighton
Arsenal 03:15 Aston Villa
Man United 03:15 Wolves
Hôm nay - 30/12
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 29/12
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Chủ nhật - 28/12
Chelsea 1 - 2 Aston Villa
Sunderland 1 - 1 Leeds United
Crystal Palace 0 - 1 Tottenham
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2023 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com