Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Sir Alex: Phản ứng của Grant không nằm ngoài dự đoán của tôi

Thứ Sáu 16/05/2008 07:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Ngay sau những tuyên bố của HLV Avram Grant cho rằng trọng tài bắt trận Wigan - Manchester United đã bị tác động, Sir Alex đã đưa ra lời "phản pháo của mình.

Mặc dù vậy, vị chiến lược gia người Scotland của Quỷ Đỏ tỏ ra khá cao tay không ông không đưa bất cứ lời bình luận nào về những phản ngôn của người đồng nhiệm bên phía Chelsea. Sir Alex cho biết điều làm ông bận tâm là những gì sẽ diễn ra trong tương lai chứ không phải những gì đã diễn ra trong quá khứ.

Vị thế của người chiến thắng giúp cho Sir Alex có cái nhìn khá khoan dung


Ông nói :"Tôi đã dự đoán trước điều này."

"Tuy nhiên tôi không mất quá nhiều thời gian để nghĩ về những gì đã xảy ra trong quá khứ, mọi tâm trí của tôi đều dồn cả vào ngày thứ tư sắp tới và thậm chí là cả cho cả mùa giải sau nữa."

"Nếu cứ lật lại các quyết định của trọng tài để phân tích và tranh cãi thì biết đâu đấy trước trận làm khách trên sân Stamford Brigde chúng tôi đã có đủ điểm để trở thành nhà vô địch thì sao?'

"Dù sau thì mọi chuyện cũng đã kết thúc và không nên nhắc lại, tốt hơn là hãy dành mọi cố gắng cho trận chung kết Champions League sắp tới."

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Rosenior thừa nhận đang học cách chọn người để tin cậy ở Chelsea

Rosenior thừa nhận đang học cách chọn người để tin cậy ở Chelsea

Rosenior thừa nhận đang học cách chọn người để tin cậy ở Chelsea

HLV Liam Rosenior thẳng thắn thừa nhận ông đang phải học cách nhận diện những cầu thủ có thể tin cậy được sau khi Chelsea bị Burnley cầm hòa 1-1 trong trận đấu mà Wesley Fofana nhận thẻ đỏ, còn đội chủ sân Stamford Bridge đánh rơi chiến thắng ở những phút bù giờ.

Video

Xem thêm
top-arrow
X