Thứ Bảy, 28/01/2023Mới nhất

Sir Alex lo Cristiano Ronaldo bị "chặt chém"

Thứ Hai 29/10/2007 20:13(GMT+7)

(Bongda24h) - HLV Alex Ferguson của Manchester United đã bày tỏ mối lo ngại của mình trước "thực trạng" học trò cưng Cristiano Ronaldo đã trở thành đối tượng "chặt chém" của các hậu vệ đối phương.

Mặc dù chưa có một trận đầu nào thực sự bùng nổ kể từ đầu mùa tuy nhiên Cristiano Ronaldo luôn thi đấu rất tròn vai và đóng góp không nhỏ trong lối chơi của Manchester United. Tốc độ và khả năng xử lý bóng kỹ thuật chính là hai thế mạnh của tiền vệ người Bồ Đào Nha và HLV Alex Ferguson đang tỏ ra hết sức lo ngại bởi hai thứ "vũ khí" này có thể khiến cho các hậu vệ "khoái" phạm lỗi với Ronaldo.

Cách xử lý bóng của Ronaldo luôn làm cho các hậu vệ ngứa mắt !

Ông nói :"Tôi thực sự rất lo lắng bởi có quá nhiều hậu vệ phạm lỗi với Cristiano Ronaldo để ngăn cản cậu ấy đi bóng. Kể từ đầu mùa, Ronaldo đã phải nhận một vài cú chuồi bóng ác ý đến lố bịch."

"Ý tôi không phải là các cầu thủ phòng ngự nên để cậu ấy vượt qua mà là các trọng tài cần phải bảo vệ cậu ấy. Tôi không lấy làm ngạc nhiên khi cổ động viên đối phương la ó học trò của tôi tuy nhiên tôi không muốn trọng tài bị ảnh hưởng bởi áp lực từ phía đội chủ nhà."

"Những người yêu mến bóng đá thực sự muốn được xem những cầu thủ đặc biệt như Ronaldo thi đấu bởi vậy tốt hơn hết là đừng khiến cho cậu ấy phải rời khỏi sân sớm."

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Đằng sau sự sa sút của Liverpool tại Ngoại hạng Anh 2022/23

Đằng sau sự sa sút của Liverpool tại Ngoại hạng Anh 2022/23

Đằng sau sự sa sút của Liverpool tại Ngoại hạng Anh 2022/23

Cả mùa giải trước Liverpool chỉ đánh rơi 22 điểm tại Premier League, nhưng hiện tại họ đã đánh rơi tận 28 điểm dù chỉ mới trải qua 19 vòng đấu đầu tiên. Đó là con số thống kê để thấy rõ sự sa sút đến đáng báo động đối với đoàn quân của Jurgen Klopp.

Video

Xem thêm
top-arrow
X