Thứ Năm, 04/03/2021Mới nhất

Sir Alex: "Hội người cao tuổi" sẽ chưa nghỉ hưu vào năm sau

Thứ Bảy 22/12/2012 06:44(GMT+7)

(bongda24h) - Vài ngày trước đã dấy lên tin đồn rằng bộ ba Paul Scholes, Ryan Giggs và Rio Ferdinand sẽ đồng loạt thôi cống hiến cho MU vào cuối mùa giải năm nay, lí do thì là vì đã “tuổi cao sức yếu”. Tuy nhiên Sir Alex đã phủ nhận hoàn toàn điều này.

Paul Scholes năm nay đã 38 tuổi, Ryan Giggs còn lớn hơn - 39 tuổi còn Rio Ferdinand không lớn như thế nhưng cũng không còn trẻ khi so với phần còn lại của MU. 3 nhân vật này rơi vào nhóm những người lớn tuổi nhất Premier League chạy trên sân. Thông thường thì đây là tuổi mà nhiều cầu thủ đã giải nghệ, hoặc nếu không thì phong độ cũng sa sút đến mức chuyển tới những CLB mà chẳng ai biết là ở tận đâu, sau đó giải nghệ cũng mất hút chẳng mấy ai quan tâm. Nhưng rõ ràng đó không phải là trường hợp của Paul Scholes! Có thể khẳng định ngay Scholes còn rất hữu dụng tại MU. Tương tự với đó là Ryan Giggs và Ferdinand. Tất nhiên phong độ của họ không thể bằng được thời kì đỉnh cao, tuy nhiên những đóng góp là không thể phủ nhận. Kinh nghiệm, nhãn quan chiến thuật, tư chất thủ lĩnh và sức ảnh hưởng lên các cầu thủ khác một cách tích cực chính là những lí do làm cho họ vẫn sống “vui khỏe có ích” tại Old Trafford.

Cuộc tình Alex - Scholes sẽ tiếp diễn
Cuộc tình Alex - Scholes sẽ tiếp diễn

Tất nhiên khi người ta vẫn còn cống hiến được cho tập thể thì chả có lí do gì mà phải ra đi cả, trừ những lí do đặc biệt bất khả kháng thì không nói làm gì, còn đang được sự ủng hộ của tất cả mọi người thì cứ tiếp tục làm thôi. Sir Alex cũng đã công nhận điều này. Ông cho rằng Scholes không hề có ý định giải nghệ. Nếu có thì đã phải nói cho ông đầu tiên rồi. “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Paul nói điều này cho ai đó trước khi nói cho tôi. Không phải thế đâu, Paul không đời nào làm thế, vì vậy chúng ta có thể phủ nhận điều đó. Còn Ryan thì có thể chơi 1 hay 2 năm nữa, Rio thì còn hơn nữa. Những tin đồn thất thiệt đến từ chính sách của chúng tôi là chỉ kí hợp đồng 1 năm đối với những cầu thủ lớn tuổi. Tuy nhiên như các bạn thấy, khác với các đội bóng khác, chúng tôi đối xử với họ tốt như thế nào, đủ để cho các cầu thủ này an tâm mà tiếp tục cống hiến cho MU”. Như vậy các CĐV MU có thể tin tưởng vào Sir Alex và hãy an tâm vì họ sẽ tiếp tục được xem những cựu binh thi đấu thêm vài mùa giải nữa.


  • Đạt Lê - Bongda24h.vn

Có thể bạn quan tâm

Hòa bạc nhược Palace, MU "chính thức" đầu hàng trong cuộc đua vô địch

Hòa bạc nhược Palace, MU chính thức đầu hàng trong cuộc đua vô địch

Hòa bạc nhược Palace, MU "chính thức" đầu hàng trong cuộc đua vô địch

Dù Pep Guardiola vẫn rất khiêm tốn nhưng quả thực chức vô địch Premier League 2020/21 đã thuộc về Man City. Trong khi Man xanh vẫn đang chơi rất hay thì đối thủ cạnh tranh số 1 Man đỏ lại tiếp tục gây thất vọng bằng một trận đấu hai không nữa dù chỉ phải gặp một Palace dưới cơ.

Video

Xem thêm
top-arrow
X