Thứ Ba, 16/06/2026
Zalo

Sir Alex hi vọng Vidic không bị thương nặng

Thứ Tư 02/04/2008 23:11(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Chấn thương bất ngờ của trung vệ Nemanja Vidic đang đặt HLV Alex Ferguson trước nguy cơ không có được sự phục vụ của một trong những chốt chặn vô cùng quan trọng ở hàng hậu vệ.

Với một màn trình diễn mang đậm dấu ấn của đẳng cấp, các học trò của HLV Alex Ferguson đã giành được chiến thắng thuyết phục trước AS Roma ngay trên sân vận động Olimpico, nơi cách đây một năm Quỷ Đỏ đã buộc phải ra về trắng tay.

Vidic tỏ ra vô cùng đau đớn sau pha va chạm


Mặc dù vậy, cái giá mà thầy trò Fergie phải trả là không hề rẻ. Trung vệ Nemanja Vidic, một trong những cầu thủ thi đấu ổn định và chắc chắn nhất trong đội hình Manchester United kể từ đầu mùa đã gặp phải chấn thưong và buộc phải rời sân sau khi hiệp một của trận đấu mới chỉ diễn ra được hơn 30 phút.

Huấn luyện viên Alex Ferguson hiện đang rất lo lắng trước những điễn biến về chấn thương của học trò. Trả lời phóng vấn trong khi chờ đợi kết quả chụp xquang đầu gối của Vidic, ông nói :"Tôi cầu nguyện cho chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng, Vidic đóng một vai trong vô cùng quan trọng trong thành phần đội hình của Manchester United."

"Lúc đầu tôi cứ tưởng đó là một chấn thương dây thần kinh, nhưng bây giờ thì chẳng có thể chắc chắn được điều gì cả."

Trong một diễn biến khác, vừa qua liên đoàn bóng đá Anh đã quyết định sẽ xử phạt HLV Alex Ferguson cùng trợ lý Carlos Queiroz vì những lời công kích mà hai ông này đã dành cho trọng tài Martin Atkinson, sau trận thua của MU trước Portsmouth.

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X