Thứ Hai, 02/03/2026
Zalo

Siêu máy tính dự đoán BXH EPL sau khi Everton kháng cáo thành công

Thứ Ba 27/02/2024 12:34(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Siêu máy tính BETSiE của Bettingexpert đã dự đoán rằng Everton sẽ trụ hạng thành công, sau khi họ kháng cáo thành công và được BTC Premier League giảm nhẹ án phạt. 

Cuối năm ngoái, Everton hứng chịu cú sốc khi nhận án phạt trừ 10 điểm do vi phạm Luật công bằng tài chính. Đội chủ sân Goodison Park tuyên bố sẽ kháng cáo đến cùng, và những nỗ lực của họ cuối cùng cũng được đền đáp. 

Thay vì 10 điểm, Everton chỉ còn bị trừ 6 điểm, đồng thời nhảy vọt lên vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (25 điểm/26 trận). Bây giờ đội bóng thành phố Cảng đang hơn nhóm nguy hiểm khoảng cách 5 điểm. 

Với việc Everton có thêm 4 điểm, Luton hiện vẫn xếp thứ 18 với 20 điểm, kém nhóm an toàn 4 điểm. Trong khi Burnley (13 điểm/26 trận), Sheffield United (13 điểm/26 trận) hiện đang xếp thứ 19 và 20, họ nhiều khả năng sẽ xuống chơi ở giải Hạng nhất Anh mùa tới. 

Siêu máy tính dự đoán BXH EPL sau khi Everton kháng cáo thành công 1
Siêu máy tính dự đoán BXH EPL sau khi Everton kháng cáo thành công

Nếu viễn cảnh xấu nhất đến với Luton, Burnley và Sheffield, người hâm mộ sẽ chứng kiến lần đầu tiên sau 26 năm cả 3 tân binh Ngoại hạng Anh dắt tay nhau xuống hạng (mùa 1997/98 có Barnsley, Bolton, Crystal Palace cùng xuống hạng).

Siêu máy tính BETSiE của Bettingexpert đã dự đoán rằng Everton sẽ trụ hạng thành công, sau khi họ kháng cáo thành công và được BTC Premier League giảm nhẹ án phạt. Theo đó, Everton được dự đoán sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 14.

Cũng theo Siêu máy tính Luton, Bunrley và Sheffield sẽ phải xuống hạng. Arsenal được dự đoán sẽ vô địch vào cuối mùa, Pháo thủ có 1 điểm nhiều hơn Liverpool, đội xếp thứ 2 và nhiều hơn 2 điểm so với Man City, đội xếp thứ 3. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Video

Gabriel Magalhaes: Hai đầu sân, một đẳng cấp

Gabriel Magalhaes: Hai đầu sân, một đẳng cấp

Gabriel Magalhaes: Hai đầu sân, một đẳng cấp

Trận derby London thuộc vòng 28 Premier League 2025/26 khép lại bằng khúc hoan ca đỏ trắng. Arsenal quật ngã Chelsea trong màn so tài nghẹt thở. Đó là thành quả của cấu trúc chặt chẽ và niềm tin bền bỉ. Nơi trung tâm hàng thủ, Gabriel Magalhaes hiện lên như điểm tựa vững vàng trong hành trình giữ trọn vẹn 3 điểm ở lại Emirates.

Xem thêm
top-arrow
X