Thứ Hai, 02/02/2026
Zalo

Vô địch Carabao Cup, Spurs sẽ giữ được Harry Kane?

Thứ Bảy 24/04/2021 10:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu danh thủ Teddy Sheringham tin rằng vô địch Carabao Cup mùa này sẽ giúp Tottenham giữ chân Harry Kane ở lại.

Ở tuổi 27, Harry Kane đã đạt tới độ chín trong sự nghiệp. Mùa này, dù Tottenham có phong độ trồi sụt, chủ công của họ vẫn chơi rất hay, đóng góp 31 bàn thắng sau 43 lần ra sân. Đi kèm với đó, tương lai của Kane bị đặt dấu hỏi lớn dù hợp đồng còn thời hạn đến năm 2024.

MU được khuyên nên chiêu mộ Harry Kane
Harry Kane đứng trước ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp

Kane chưa từng giành được bất cứ danh hiệu nào cùng Tottenham và từng bóng gió về việc tới một CLB lớn hơn để bước lên đỉnh cao. Những Real Madrid, Manchester United hay Paris Saint-Germain đều dành sự quan tâm đặc biệt cho tuyển thủ Anh.

Teddy Sheringham – người từng có 2 giai đoạn với tổng cộng 7 mùa chơi cho Tottenham nói với Evening Standard về tương lai Kane trước thềm chung kết Carabao Cup: “Tôi từng không muốn rời Tottenham. Tôi muốn những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đến chơi cùng.”

LTD Man City vs Tottenham, trực tiếp League Cup 25/4/2021
Chung kết Carabao Cup chủ nhật này mang ý nghĩa quan trọng với Spurs

“Nhưng tôi thấy điều đó quá rõ ràng rằng sẽ không xảy ra. Thời gian của tôi không còn nhiều nữa, tôi cảm thấy như thể mong muốn sẽ không xảy ra ở Tottenham, tôi cần phải ra đi và chơi với những cầu thủ giỏi nhất trên thế giới.”

“Bạn không thể nói bất kỳ điều gì chính đáng hơn thế. Nếu Harry Kane nghĩ như vậy, cậu ấy có thể đi bất cứ đâu mình muốn trên thế giới. Nhưng tôi nghĩ nếu giành được chiếc cúp đầu tiên vào chủ nhật này, cậu ấy sẽ vui vẻ ở lại.”

“Hy vọng rằng điều đó sẽ đến cùng những điều lớn hơn và tốt hơn phía sau. Tôi nghĩ nếu Kane cảm thấy không như ý, cậu ấy cần phải ra đi.”
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Man United đeo mặt nạ hề phản đối Glazer và Sir Jim Ratcliffe

CĐV Man United đeo mặt nạ hề phản đối Glazer và Sir Jim Ratcliffe

CĐV Man United đeo mặt nạ hề phản đối Glazer và Sir Jim Ratcliffe

Hàng trăm người hâm mộ Manchester United đã đeo mặt nạ hề và tuần hành về phía sân Old Trafford nhằm bày tỏ sự phẫn nộ với gia đình Glazer và Sir Jim Ratcliffe, những người bị nhóm CĐV The 1958 ví von là đang điều hành CLB theo cách giống như một rạp xiếc.

Video

Casemiro: Anh vẫn chưa già đâu!

Casemiro: Anh vẫn chưa già đâu!

Casemiro: Anh vẫn chưa già đâu!

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, khép lại chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Fulham ở vòng 24 Premier League 2025/26, người ta không chỉ nhắc đến bàn thắng quyết định ở phút 90+4 hay chuỗi ba trận thắng liên tiếp của Manchester United dưới thời Michael Carrick. Trên tất cả, đó còn là một buổi chiều dành cho Casemiro - người đang viết nên một chương hồi xuân đẹp đẽ, lãng mạn và đầy kiêu hãnh trong màu áo đỏ.

Xem thêm
top-arrow
X