Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

Thua thảm Man City, Arsenal bị chỉ trích về khâu chuyển nhượng

Thứ Hai 16/12/2019 10:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại Alan Shearer cho rằng hàng thủ Arsenal tệ đến khó tin và đội bóng thành London cần đến 3 năm để trở lại cạnh tranh top 4.
Arsenal đã bị Man City vùi dập với tỉ số 3-0 đêm qua. Kết quả này khiến Pháo thủ giậm chân ở vị trí thứ 9 và còn cách top 4 tới 7 điểm.

Hàng phòng ngự của Arsenal vẫn là một vấn đề lớn ở mùa giải này. Lần gần nhất mà họ giữ sạch lưới đến từ tháng 10. Hiện tại, Pháo thủ đang có chuỗi 14 trận liên tiếp không thể giữ trắng lưới trên mọi đấu trường.

Thua thảm Man City, Arsenal bị chỉ trích về khâu chuyển nhượng hình ảnh

Shearer chỉ trích hàng thủ Arsenal "tệ đến khó tin"


Huyền thoại Alan Shearer cho rằng vấn đề này đáng lẽ nên được xử lý ngay từ mùa hè. Nhưng cuối cùng Arsenal lại vung tiền chiêu mộ ngôi sao tấn công Nicolas Pepe.

“Vấn đề lớn nhất của Arsenal là chuyển nhượng. Hàng phòng ngự của họ tệ đến khó tin. Về mặt tấn công, họ vẫn ổn với cặp đôi Aubameyang và Lacazette. Nhưng về chất lượng các cầu thủ phòng ngự và tiền vệ thì họ còn kém các đội top đầu rất xa.

Họ đã chi 72 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ chạy cánh của Lille là Nicolas Pepe. Nhưng đó là thời điểm mà họ biết mình đang gặp vấn đề lớn ở hàng phòng ngự. Tôi không thể hiểu nổi cách suy nghĩ của họ.

Đúng là họ đã gặp vấn đề khi Koscielny đột nhiên muốn ra đi vào cuối kỳ chuyển nhượng. Nhưng vấn đề phòng ngự của Arsenal đã hiển hiện rõ từ rất lâu trước đó”.


Shearer cũng cho rằng Arsenal còn phải làm rất nhiều việc để vươn tới đỉnh cao như xưa.

“Việc Man City đánh bại Arsenal dễ dàng cho thấy Arsenal đang kém xa đẳng cấp của họ trước đây. Họ sẽ còn tốn nhiều thời gian và tiền bạc để cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất. Tôi nghĩ rằng họ cần ít nhất là 2 đến 3 năm nữa và một khoản tiền khổng lồ mới có thể cạnh tranh trở lại”.


Xuân Phong
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Thay vì lựa chọn những quán bar sôi động hay những vũ trường ồn ào, Unai Emery thường mở ứng dụng cờ vua trên điện thoại để “giải trí” với những đối thủ xa lạ. Với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đây không chỉ là một hình thức thư giãn mà còn giúp ông rèn luyện sự tập trung, tư duy logic cũng như tinh thần kỷ luật để áp dụng vào môi trường bóng đá đỉnh cao.

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Liverpool vượt trội về lực lượng và thành tích đối đầu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở trận ra quân gặp Newcastle. Tân HLV Iraola vẫn còn nhiều việc phải làm để biến The Reds thành ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch.

Video

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Xem thêm
top-arrow
X