Chủ Nhật, 05/02/2023Mới nhất

Sevilla thông báo cực sốc vụ chiêu mộ Chicharito từ West Ham

Thứ Tư 04/09/2019 22:59(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Chichario tới Sevilla ở Hè 2019 từ West Ham, đội bóng của Tây Ban Nha mới đây đã đưa ra một tiết lộ sốc về thương vụ này.

Tiết lộ khó tin vụ Chicharito tới Sevilla


Giai đoạn đầu mùa giải này, tiền đạo Chicharito vẫn được sử dụng trong màu áo West Ham, anh cũng đã có 1 bàn sau 4 vòng đấu. Tuy nhiên, với việc tân binh khủng ở Hè 2019 Sebastien Haller trở lại sau chấn thương, cơ hội ra sân của “Hạt đậu nhỏ” sẽ giảm đi đáng kể.
 
Tiết lộ sốc vụ Chichario tới Sevilla ở Hè 2019 hình ảnh

Chicharito ký hợp đồng với Sevilla


Biết rằng cơ hội đá chính không nhiều ở West Ham, cầu thủ sinh năm 1988 đã đánh tiếng muốn ra đi. Chỉ sau một thời gian ngắn đàm phán anh đã có bến đỗ mới. Chicharito rời West Ham tới Sevilla, cầu thủ từng có nhiều năm gắn bó với MU đã chính thức ký hợp đồng 3 năm với đội bóng của Tây Ban Nha.

Để có được Chicharito, Sevilla đã phải chi ra 8 triệu bảng. Với kinh nghiệm chơi bóng cho nhiều CLB lớn Chicharito được kỳ vọng sẽ gia tăng hỏa lực cho Sevilla không chỉ ở đấu trường quốc nội, mà còn ở Europa League.

Chichario tới Sevilla ở Hè 2019 từ West Ham, đội bóng của Tây Ban Nha mới đây đã đưa ra một tiết lộ sốc về thương vụ này. Giám đốc thể thao Monchi của Sevilla khẳng định cầu thủ 31 tuổi đã chấp nhận giảm lương 92.000 bảng/tuần.

“Trong màu áo West Ham, cậu ấy nhận 145.000 bảng/tuần, cậu ấy là một trong những người hưởng lương cao nhất ở West Ham. Tuy nhiên, trong màu áo Sevilla cậu ấy chỉ nhận 53.000 bảng/tuần”. 

“Chúng tôi muốn ký hợp đồng với Chicharito, và phải thừa nhận rằng trong 20 năm làm giám đốc thể thao, tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ bóng đá nào giảm lương nhiều như vậy để ký hợp đồng với Sevilla”.

“Chichartio là một tiền đạo tốt, cậu ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng Chicharito sẽ nhanh chóng hòa nhập và tỏa sáng ở Sevilla”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X